Logo VieZ

Chiến sĩ PCCC vừa qua đời là người truyền cảm hứng phim "Lửa Ấm"

Vân Tường|

Mới đây, diễn viên Trần Việt Hoàng đã có một bài viết xúc động bày tỏ về một người bạn là chiến sĩ PCCC không may qua đời.

Chiều ngày 1/8, tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến 3 chiến sĩ PCCC không may thiệt mạng. Sự việc làm nhiều người tiếc nuối, xót xa. Một trong ba anh là Trung úy Đỗ Đức Việt, bạn của nam diễn viên Trần Việt Hoàng - người từng vào vai một chiến sĩ PCCC trong phim Lửa Ấm. Mới đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ đầy xúc động về người bạn này.

"Việt là một người bạn của mình. Cậu ấy hiền, tốt bụng. Việt thường xuyên vào comment mỗi khi mình có một dự án mới, hay một bước đi mới trong nghề diễn.

Hôm nay nhận được tin này, mình không thể kìm lòng được. Ở thời điểm quay phim "Lửa Ấm", mình đóng vai một cậu lính PCCC trẻ, bản thân mình đã lấy Việt - người bạn duy nhất làm chữa cháy để hình dung về vai diễn. Ngược lại, cậu ấy theo dõi rất tường tận bộ phim khi ấy mình đóng, comment không sót bất kể một bài nào liên quan đến nghề nghiệp của cậu ấy."

chien si pccc vua qua doi la nguoi truyen cam hung phim lua am - anh 0
Trung úy Đỗ Đức Việt.

"Đọc lại những comment của ông, tôi thấy thật tiếc cho một người mà tôi luôn khâm phục, một người mà tôi đã kể cho các diễn viên đóng cùng tôi rằng ông là bạn tôi - là một chiến sĩ PCCC.

Cảm ơn ông đã hết mình với Tổ Quốc! Mong ông sang thế giới bên kia sẽ sống thật hạnh phúc và hoàn thành những thứ còn dang dở ở thế giới này nhé.

Cảm thương, kính trọng và yêu quý ông!"

chien si pccc vua qua doi la nguoi truyen cam hung phim lua am - anh 0

Bên cạnh những chia sẻ xúc động, nam diễn viên còn đăng tải kèm theo những bình luận cũ của người bạn xấu số khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Được biết, trong lúc đồng hành cùng phim Lửa Ấm, diễn viên Trần Việt Hoàng đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi Trung úy Đỗ Đức Việt. Lửa Ấm là một bộ phim có nội dung đẹp về nghề lính cứu hỏa và bác sĩ. Trung úy Đỗ Đức Việt cũng từng bày tỏ sự biết ơn và hy vọng qua bộ phim Lửa Ấm, người dân cả nước sẽ hiểu hơn về các chiến sĩ PCCC.

chien si pccc vua qua doi la nguoi truyen cam hung phim lua am - anh 0

Bên dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hữu Châu, Quốc Thái,... cũng bày tỏ sự tiếc thương và kính trọng sâu sắc mà họ dành cho ba chiến sĩ dũng cảm đã hy sinh để bảo vệ cho cuộc sống của người dân.

chien si pccc vua qua doi la nguoi truyen cam hung phim lua am - anh 0

Chiều nay (1/8), với tinh thần dũng cảm không quản ngại khó khăn nguy hiểm, 3 cán bộ đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Cầu Giấy gồm: Trung tá Đặng Anh Quân, Đội trưởng; Trung uý Đỗ Đức Việt, Binh nhì Nguyễn Đình Phúc đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, 3 chiến sĩ đã cứu sống 8 người. Vụ việc khiến người dân cả nước vô cùng tiếc thương và trân trọng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ