Logo VieZ

Nên tặng quà gì vào Ngày của Cha?

Lyn

|

Ngày của cha là một dịp những người làm con dành thời gian để biết ơn những đóng góp và sự hy sinh cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở cho các con trong thầm lặng.

Ngày của cha năm 2022 là ngày nào?

nen tang qua gi vao ngay cua cha - anh 0
Chúc mừng Ngày của Cha

Ngày của cha hay còn gọi là Father's Day là dịp để mọi người tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình nói riêng hay với tất cả những người Cha trong trên thế giới nói riêng. Tương tự như Ngày của Mẹ, ngày của Cha cũng không cố định cụ thể mà được quy ước chọn ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Trong năm 2022 ngày của cha sẽ rơi vào Chủ nhật ngày 19/6.

Quà tặng Bố ý nghĩa nhân ngày của cha 

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày của Cha. Đây là dịp để những người làm con gửi tặng những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời mình. 

Đồng hồ đeo tay

nen tang qua gi vao ngay cua cha - anh 0
Đồng hồ đeo tay

Trong top những món quà ý nghĩa nhất trong Ngày của Cha, đồng hồ đeo tay luôn là sản phẩm được đề xuất đầu tiên, điều này có thể chứng minh được đa số đàn ông ở độ tuổi làm Cha đều có chung niềm đam mê to lớn với đồng hồ.

Tặng món quà này cho Cha như là lời thầm cảm ơn khoảng thời gian quý giá mà Người đã nuôi nấng và dạy dỗ ta. Chưa dừng lại ở đó, đồng hồ đeo tay không chỉ thể hiện sự biết ơn về khoảng thời gian đã qua mà còn khẳng định sự trân trọng cả trong tương lai.

Bạn có thể đoán cổ tay của Cha ở kích thước bao nhiêu để tạo niềm vui bất ngờ, hoặc trực tiếp đưa Cha đến cửa hàng để chọn được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Đôi giày tây hoặc thể thao

nen tang qua gi vao ngay cua cha - anh 0
Một đôi giày tây

Giày là biểu tượng của sự đồng hành, chính vì thế trong nhiều mối quan hệ, để thể hiện mong muốn được đi cùng nhau, người ta thường chọn giày làm quà tặng và Ngày của Cha cũng không ngoại lệ.

Đâu nhất thiết đi cùng nhau phải là tình cảm đôi lứa, vì chúng tôi hiểu rằng bất kỳ ai cũng muốn Cha mình chứng kiến những niềm vui, niềm hạnh phúc của con cái trong tương lai.

Vì thế, tùy theo phong cách và thói quen của Cha, bạn hãy chọn cho ông một đôi giày thật vừa vặn và thoải mái nhé.

Máy cạo râu

nen tang qua gi vao ngay cua cha - anh 0
Máy cạo râu

Dù là bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, con người ta đều mong muốn bản thân chỉnh chu và hoàn thiện nhất, ngay cả Cha cũng không ngoại lệ.

Vì thế, trong dịp lễ Ngày của Cha năm nay, hãy thử tặng ông một chiếc máy cạo râu để hỗ trợ chăm sóc ngoại hình hằng ngày đi nào. Bật mí, cạo râu thường xuyên còn giúp Cha trông trẻ hơn nữa đấy. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ