Nawat, chủ tịch MGI 'ngó lơ' 'Miss Grand Vietnam'

Nhiều fan sắc đẹp cho rằng ông Nawat và tổ chức "Miss Grand International" đang "ngó lơ" tất cả các hoạt động của "Miss Grand Vietnam".

Trên các diễn đàn hâm mộ sắc đẹp, nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc khi dạo gần đây ông Nawat Itsaragrisil ít chia sẻ các thông tin về cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 lên trang cá nhân như những năm trước đó. Đặc biệt, Việt Nam còn là quốc gia đăng cai Miss Grand International của mùa giải năm nay.

Một số người còn chỉ ra buổi họp báo ra mắt vương miện mới và các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2023 được tổ chức song song với Miss Grand Cambodia, thế nhưng ông Nawat chỉ tập trung chia sẻ những thông tin về cuộc thi Miss Grand Cambodia mà không có những động thái "đả động" đến cuộc thi của Việt Nam.

Thậm chí, các cuộc thi Miss Grand tại Philippines, Indonesia, Cambodia đều nhận về sự quan tâm đặc biệt của vị chủ tịch ngay từ lúc bắt đầu khởi động và được ông đến tham dự đêm chung kết.

nawat chu tich mgi ngo lo miss grand vietnam - anh 0
Ông Nawat tại đêm chung kết "Miss Grand Cambodia".

Điều này khiến không ít khán giả lo lắng Miss Grand Vietnam và tân hoa hậu 2023 sẽ bị ngó lơ khi tham chiến tại cuộc thi quốc tế.

Saostar đưa tin, một khán giả còn cho biết khi được fan hỏi trên livesttream có đến Việt Nam tham dự đêm bán kết, chung kết Miss Grand Vietnam 2023 hay không, vị chủ tịch tiết lộ dạo này ông rất bận rồi đóng luôn phần phát sóng trực tiếp.

nawat chu tich mgi ngo lo miss grand vietnam - anh 0
Ông Nawat cùng tổ chức "Miss Grand International" tham gia một hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi "Miss Grand Philippines".

Cư dân mạng cho rằng nguyên nhân là sau những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến lý do không thể lọt Top 10 của hoa hậu Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022, ông Nawat đã không còn quá mặn mà với thị trường và khán giả Việt Nam. 

Nhất là khi lượt theo dõi trên trang chủ Miss Grand International còn bị thiệt hại nặng nề vì tuột số lượng người theo dõi hậu ồn ào.

nawat chu tich mgi ngo lo miss grand vietnam - anh 0
Các động thái trên trang cá nhân của chủ tịch "Miss Grand International" đều nhận về sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Chiều hôm 22/8, bà Teresa Chaivisut, phó chủ tịch Miss Grand International, hé lộ sẽ đến tham dự chung kết Miss Grand Vietnam 2023 khi bình luận trong bài viết của Hoa hậu Thùy Tiên với nội dung: "Me too, see you VN" (Tạm dịch: Tôi cũng vậy, hẹn gặp bạn ở Việt Nam).

Nhiều khán giả suy đoán, ông Nawat sẽ không có mặt cho đến lúc Miss Grand International chính thức được diễn ra vào tháng 10.  

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng sáng lập. Cuộc thi lần đầu tiên được diễn ra trong năm 2022.

Miss Grand ban hành luật mới sau khi Thùy Tiên ‘lỡ tay’ gỡ danh hiệu

Hoa hậu Thùy Tiên sai dresscode ở Miss Grand Vietnam 2023

Bảo Ngọc, Quỳnh Châu vắng mặt ở họp báo 'Miss Grand Vietnam 2023'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ