Nanon: ‘Đội Don’t Care của tôi xuất sắc, xứng đáng trong Top 3’

Trong live stage 1 của Anh Trai "Say Hi", tiết mục Don't Care khuấy khảo sân khấu với sự xuất hiện của khách mời Nanon.

Trước khi vào phần trình diễn, khán giả đã chứng kiến quá trình thu âm, làm việc cùng producer BEEBB và luyện tập vũ đạo cùng biên đạo Lan Nhi. Khâu thu âm diễn ra rất nhịp suôn sẻ, thuận lợi, tác giả Coldie sẵn sàng để cho cả nhóm được thay đổi, viết lại lời bài hát. 

Isaac tiết lộ: "Trong phần chorus của bài hát này mỗi người trong team đều có 1 câu viết riêng của mình. Isaac thấy wow, không nghĩ là có sự kết hợp nhuần nhuyễn như vậy". 

Đến phần luyện tập vũ đạo, sự nghiêm túc, cầu toàn của nhóm trưởng Isaac được phát huy cao độ. Vũ Thịnh, Negav tiết lộ mỗi một động tác Isaac yêu cầu team tập đi tập lại từ 12-14 lần, chỉ để đảm bảo mỗi một cú giơ tay nhấc chân được dứt khoát và đẹp đều.

nanon doi don t care cua toi xuat sac xung dang trong top 3 - anh 0
 Team Don't Care chỉ có có cơ hội tập luyện với Nanon 1 ngày trước ngày trình diễn, do lịch trình của Nanon khá bận rộn. Do đó, làm sao để đảm bảo đội hình nhảy đẹp và đều, các thành viên trong team và khách mời Nanon phối hợp hài hòa trong từng động tác vũ đạo là một áp lực lớn đối với nhóm trưởng Isaac. 

"Mặc dù không được tập luyện nhiều với nhau nhưng sự kết nối về năng lượng của team Don't Care và Nanon rất tốt, sự phối hợp của anh em rất nhịp nhàng. Nhưng mà khi chạy chương trình xong thì ban tổ chức nói là team mình là team không đều nhất trong tất cả các team. Mà hôm sau quay rồi. Lúc đó tim Isaac như rớt xuống 1 nhịp" - Isaac kể. 

Các thành viên Vũ Thịnh, Gin Tuấn Kiệt, Negav, Quang Hùng MasterD đều nhìn thấy áp lực và sự căng thẳng của đội trưởng và đều cố gắng hết sức để san sẻ cùng anh. 

Nanon và team Isaac đã đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng và rực lửa trên sân khấu Anh Trai "Say Hi". Nanon rap tiếng Thái, cả trường quay muốn nổ tung trước "sức nóng" mà mỹ nam Thái Lan mang đến. 

nanon doi don t care cua toi xuat sac xung dang trong top 3 - anh 0
 Bài Don't Care thành công khuấy động bầu không khí "quẩy nhiệt" và mang năng lượng cực kỳ chiến khiến ai nghe qua cũng đều bị thu hút. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi đứng chung sân khấu trình trình diễn với các Anh Trai đội Don't Care, Nanon cho biết: "Vì Nanon có quá nhiều lịch trình cá nhân nên chưa thể có nhiều thời gian thảo luận cũng như luyện tập cùng mọi người. Nhưng chúng ta vẫn là một nhóm tuyệt vời phải không?". 

Theo luật chơi đã được công bố từ tập trước, nhờ chọn trúng bản demo giống với lựa chọn của khách mời Nanon mà mỗi Anh Trai team Don't Care gồm Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Quang Hùng MasterD, Negav, Vũ Thịnh sẽ được cộng thêm 50 điểm nếu nhóm nhạc của họ được bình chọn trong Top 3 sau phần trình diễn. 

nanon doi don t care cua toi xuat sac xung dang trong top 3 - anh 0
Nanon hy vọng mình team mình sẽ có mặt trong Top 3: "Tôi cảm thấy rất vui, mọi người trình diễn vô cùng tuyệt vời. Ai cũng đều tài giỏi và cố gắng tập luyện. Không biết khi nào mình mới có cơ hội được hợp tác với họ một lần nữa. Đội của tôi vô cùng xuất sắc mà, ai cũng giỏi hết. Tôi hy vọng sẽ được may mắn nằm trong Top 3".

Đặc biệt, trong số khán giả có mặt tại trường quay còn có những fan của Quang Hùng MasterD từ Thái Lan đến để cổ vũ cho nam ca sĩ. Các Anh Trai team Don't Care cực kỳ hào phóng, tặng quà cho khán giả để kêu gọi bình chọn cho mình. 

Nối gót Vũ Thịnh "mở bát" với hành động bất ngờ cởi áo khoác tặng khán giả, anh cả Isaac, Quang Hùng MasterD cũng cởi áo khoác tặng fan khiến hàng trăm khán giả vỡ òa. Negav "cởi nhẫn" đeo tận tay fan, Gin Tuấn Kiệt thì tặng cả cặp găngtay để kêu gọi thêm cả fan của Puka vào vote cho mình. 

nanon doi don t care cua toi xuat sac xung dang trong top 3 - anh 0
 Chứng kiến màn kêu gọi voting "bất chấp tài sản" gây chấn động sân khấu của team Don't Care, các Anh Trai 5 nhóm khác không thể không choáng. 

Nanon cũng đã làm cho tất cả mọi ngườiphải lịm tim với món quà đặc biệt: "Tôi không có gì cả. Tôi chỉ có trái tim của mình. Nên tôi muốn tặng tình yêu cùa tôi cho tất cả mọi người".

Tập 3 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 29/6 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Anh Trai "Say Hi" - tập 2: Song Luân đưa "No Far No Star" lên Top 1

Anh Tú Atus: “Bài 10/10 xếp hạng 6/6 nằm trong tính toán của tôi”

Hải Đăng Doo: 'Tôi xin bác sĩ lách luật để thi Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ