Hải Đăng Doo: 'Tôi xin bác sĩ lách luật để thi Anh Trai Say Hi'

Hải Đăng Doo không may bị gãy tay ngay trước khi ghi hình live stage 1, tuy nhiên, điều này không cản trở anh cháy hết mình cùng nhóm 'Hút'.

Nhận xét của Hải Đăng Doo sau khi nghe 6 demo đầu tiên của Anh Trai Say Hi?
6 demo của chương trình vượt xa những gì tôi mong đợi vì thể loại nhạc quá đa dạng và mới mẻ. Đây mới chỉ là vòng đầu tiên, không biết đến live stage 2, 3 và sau đó nữa sẽ còn "điên" đến mức nào. Tôi rất hứng thú và chờ đợi điều đó. 
Là người có khả năng sáng tác, việc phải hát và trình diễn theo một demo có sẵn có gây khó khăn cho Hải Đăng Doo?
Đối với tôi, âm nhạc chưa bao giờ là rào cản. Cho dù hát nhạc của người khác hay hát bài mình sáng tác thì cũng đều là âm nhạc và cảm xúc, chỉ cần thực sự hiểu bài hát để trình diễn và truyền tải đến khán giả. 
picture

6 demo của chương trình vượt xa những gì tôi mong đợi vì thể loại nhạc quá đa dạng và mới mẻ.

Hải Đăng Doo

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Đội hình nhóm Hút ở live stage 1 có đúng với kỳ vọng của Hải Đăng Doo?
Khi nhận team Hút, tôi có chút hoang mang vì 7 người là 7 cá tính khác nhau, không biết sẽ làm nhạc cùng với nhau thế nào. Tuy nhiên, chỉ sau đúng 1 buổi gặp mặt, tôi cảm thấy tự hào vì gặp được những con người nhiệt huyết này. Tôi cảm nhận được rằng các anh coi mỗi lần lên sân khấu là một cơ hội lớn để được tỏa sáng.

Ban đầu, khi chưa gặp team Hút, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình có một bài hát mới và cần thể hiện nó. Sau khi làm việc và cảm nhận được sự tâm huyết của mọi người, tôi thay đổi góc nhìn về cách làm nghề và đam mê với nghề.
hai dang doo toi xin bac si lach luat de thi anh trai say hi - anh 0
Nhóm 'Hút' khiến Hải Đăng Doo thay đổi góc nhìn về cách làm nghề và đam mê với nghề.
Thành viên nào trong team khiến Hải Đăng Doo bất ngờ khi làm việc cùng?
Người có sự gắn kết với tôi nhiều nhất là anh Lou Hoàng. Anh ấy hiểu được những gì tôi viết trong 8 bars của mình. Những điều tôi vướng mắc khi làm việc với nhóm đều được anh Lou Hoàng hiểu và giúp đỡ.
7 nam nghệ sĩ cùng thực hiện một bài nhạc, cả nhóm hoà hợp với nhau thế nào?
Chúng tôi học được cách lắng nghe nhau, không xem ý kiến của mình lên trên hết mà phải cùng đưa ra ý kiến và đặt lên bàn cân xem ý kiến nào là đúng đắn nhất. Trộm vía từ ngày đầu làm việc đến giờ anh em cũng chưa cãi nhau hay lớn tiếng với nhau lần nào.

Tôi tự tin vào khả năng làm việc nhóm của mình. Tôi nghĩ mình đủ hiểu về âm nhạc và đủ sự lắng nghe dành cho những người anh em trong nhóm. Đây cũng không phải lần đầu tôi tham gia gameshow và làm việc nhóm.
hai dang doo toi xin bac si lach luat de thi anh trai say hi - anh 0
Gặp tai nạn ngay thời điểm quan trọng, live stage đầu tiên ra mắt khán giả của Anh Trai Say Hi, điều này có khiến bạn nản lòng?
Ngay khi xảy ra tai nạn tôi cảm thấy tiếc và có lỗi với những người anh của mình. Cả team đã đi với nhau một khoảng thời gian dài, tất cả mọi thứ đã gần xong xuôi, vậy mà đến gần ngày trình diễn cậu em út lại gặp biến cố.

Khi đến bệnh viện, tôi chỉ ước mình sẽ hồi phục thật nhanh, cho dù có đau cỡ nào cũng phải có mặt trong buổi biểu diễn này.

Chấn thương của tôi phải mổ và cần 1-2 tháng để hoạt động bình thường nhưng tôi đã xin phép bác sĩ để lách luật một buổi để cống hiến hết mình với các anh.

Trước khi đi tôi đã xin giấy xuất viện và cam kết chịu trách nhiệm cho bất cứ tình huống nào xảy ra, dù là xấu nhất.
Chấn thương ảnh hưởng thế nào đến phần thể hiện của Hải Đăng Doo?
Thay vì cảm thấy buồn hay thất vọng về những điều đã xảy ra, các anh em khích lệ tôi, tôi tự động viên chính mình. Cánh tay này không thể cản trở mọi thứ. Tôi coi đây là động lực để dùng tất cả những gì mình có để cống hiến cho khán giả. Bị gãy tay khiến tôi mất đi 30% ở khả năng nhảy nhưng tôi sẽ cố gắng bù đắp cho khán giả bằng âm nhạc.

Dù sao mọi chuyện đã xảy ra rồi, khi mình có góc nhìn tích cực thì cánh cửa mới sẽ mở ra.
picture

Cánh tay này không thể cản trở mọi thứ. Bị gãy tay khiến tôi mất đi 30% ở khả năng nhảy nhưng tôi sẽ cố gắng bù đắp cho khán giả bằng âm nhạc.

Hải Đăng Doo

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Được biết, sau live stage 1, các anh trai sẽ chuyển vào nhà chung sinh hoạt cùng nhau. Hải Đăng Doo bật mí một chút về nhà chung Anh Trai "Say Hi"?
Tôi khá thoải mái trước khi bước vào nhà chung cùng các anh. Dù trước đây tôi chưa bao giờ để lộ mặt mộc của mình lúc ngủ dậy với ai nhưng không sao, đây sẽ là lần đầu tiên.

Mặc dù thời gian đó tôi đã bị "vô hiệu hoá" 1 cánh tay nhưng vẫn còn 1 tay để chơi hết mình với anh em.

Cảm ơn Hải Đăng Doo!

Anh Trai "Say Hi" - tập 2: HIEUTHUHAI chê Đức Phúc 'sến'

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Hải Đăng Doo: 'TikToker đi hát không sai'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ