Logo VieZ

Nam thần bóng rổ gây sốt với chiều cao khủng và ngoại hình đốn tim fan

An Chi|

Ngoài gây sốt trên sân bóng rổ, Nguyễn Việt Mỹ còn được biết đến với kênh social gần 170 nghìn follower.

Nguyễn Việt Mỹ tên tiếng Anh là Nguyễn Caleb Albert sinh năm 2002, có bố là người Việt, mẹ là người Mỹ. Anh mang 2 dòng máu Việt - Mỹ. Đây cũng là nguồn gốc cho cái tên Việt Mỹ của anh. Việt Mỹ đang thi đấu cho CLB Nha Trang Dolphins và gặt được nhiều thành công nhất định.

VĐV bóng rổ này luôn gây ấn tượng nhờ chiều cao khủng với 1m97. Chiều cao vượt trội cũng giúp Việt Mỹ có thể thực hiện cú úp rổ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu khuôn mặt điển trai, làn da rám nắng và nụ cười rạng rỡ. Anh được người hâm mộ đặt biệt danh "hoàng tử lai" của làng bóng rổ.

nam than bong ro gay sot voi chieu cao khung va ngoai hinh don tim fan - anh 0
Việt Mỹ từng thi đấu cho đội trẻ của CLB Saigon Heat, sau này chuyển về Nha Trang Dolphins.  

Với mạng xã hội "tóp tóp", Việt Mỹ cũng là một cái tên nổi bật được nhiều người chú ý. Anh được xem là một trong những nam thần triệu view trên nền tảng này. Các clip của Việt Mỹ thường xoay quanh 2 nội dung chính là bóng rổ và hát theo nhạc thu hút nhiều người xem.

Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về đời sống hằng ngày, Việt Mỹ cũng giải đáp thắc mắc của mọi người về gia đình, cách để có mái tóc xù đặc biệt... Anh có gần 170 nghìn follower trên kênh social @caleboddcial1 và đạt 3,3 triệu lượt yêu thích .

nam than bong ro gay sot voi chieu cao khung va ngoai hinh don tim fan - anh 0
Chàng trai trẻ tuổi, tài năng và đầy triển vọng trong tương lai ở lĩnh vực thể thao và cả nghệ thuật. 

Việt Mỹ hiện đã có bạn gái là Riley Trần. Cả 2 đều thoải mái giới thiệu nửa kia với cư dân mạng. "Mình và Riley gặp nhau ở một quán nước vì tụi mình chơi cùng một nhóm bạn. Rồi mình thấy Riley dễ thương quá nên xin TikTok của bạn ấy", Việt Mỹ chia sẻ về quá trình quen biết của anh và bạn gái

Nguyễn Việt Mỹ với tên tiếng Anh là Nguyễn Caleb Albert sinh năm 2002, có bố là người Việt, mẹ là người Mỹ, mang 2 dòng máu Việt - Mỹ. Anh gây ấn tượng nhờ chiều cao khủng với 1m97. Việt Mỹ sở hữu kênh social xoay quanh 2 nội dung chính là bóng rổ và hát theo nhạc thu hút nhiều người xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ