Nam rapper gia thế "khủng" bị kết án tù giam

Vụ việc được nhiều người quan tâm vì đây không phải lần đầu nam rapper này bị khởi tố.

Trong phiên toà ngày 25/2 diễn ra tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul, bên công tố đã đề nghị tuyên án rapper NO:EL 3 năm tù: "Bị cáo đang trong thời gian quản chế vì lái xe khi say rượu nhưng lại tiếp tục phạm tội". 

nam rapper gia the khung bi ket an tu giam - anh 0

Trước đó, vào lúc 10h30 (giờ địa phương) tối 18/9/2021, NO:EL lái ô tô và va chạm với một phương tiện khác tại Seoul. Nam rapper bị buộc tội lái xe không giấy phép, từ chối kiểm tra hơi thở và cản trở người thi hành công vụ. Khi bị bắt, anh không hợp tác thực hiện bài kiểm tra bằng máy thở và hành hung cảnh sát.

Sau vụ việc, NO:EL đã đăng bài xin lỗi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, công chúng tiếp tục tranh cãi vì đây không phải lần đầu nam rapper mắc lỗi này.

nam rapper gia the khung bi ket an tu giam - anh 0

Năm 2019, NO:EL cũng từng bị truy tố tội lái xe khi say rượu, gây tai nạn nghiêm trọng, cố tình tìm người chịu án thay, dùng tiền định "bịt miệng" người bị hại không gửi đơn kiện. Tuy nhiên, nhiều người khi đó đã rất bất bình bởi NO:EL không nhận án tù mà chỉ bị kết án 1 năm 6 tháng tù treo, 2 năm quản chế. Vụ việc gây ra nhiều tranh cãi bởi anh là con trai Jang Je Won - một chính trị gia thuộc đảng Hàn Quốc Tự do. 

nam rapper gia the khung bi ket an tu giam - anh 0

NO:EL sinh năm 2000, từng tham gia show sống còn nổi tiếng về rap dành cho học sinh trung học - High School Rapper. Khi đó, NO:EL đã phải rút khỏi cuộc thi giữa chừng vì lùm xùm phát ngôn thiếu đạo đức, có hành vi gạ gẫm mại dâm. Hồi tháng 2/2021, nam rapper còn bị truy tố vì hành vi chửi thề và đánh người qua đường tại Busan.

nam rapper gia the khung bi ket an tu giam - anh 0

Sau Running Man, đến lượt một show do Yoo Jae Suk dẫn dắt dính "vận xui" liên tục

Dàn cast Running Man phải "tịnh tâm" khi nhắc đến BTS

Xinh đẹp là vậy nhưng Angela Baby vẫn sợ "lép vế" trước nhân vật này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ