Cựu thí sinh show rap vướng lùm xùm phải hầu tòa, lý lịch gây choáng

Cựu thí sinh từng gây chú ý tại High School Rapper lại vướng lùm xùm pháp lý dù còn trẻ tuổi.

Mới đây, trong phiên toà xét xử ngày 17/12 tại Toà án Quận Trung tâm Seoul, luật sự của No:el đã thừa nhận hành vi điều khiển xe khi say rượu và không có bằng lái của nam rapper, tuy nhiên đã phủ nhận hành vi cố ý cản trở thi hành công vụ. 

Toà án sẽ mở phiên xét xử thứ 3 vào ngày 24/01/2022, đồng thời gọi viên cảnh sát được cho là bị No:el hành hung cùng 2 nhân viên cảnh sát khác có mặt tại hiện trường thời điểm đó đến để đối chất. 

cuu thi sinh show rap vuong lum xum phai hau toa ly lich gay choang - anh 0
Rapper No:el.

Tháng 9/2021, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam rapper No:el bị truy tố hành vi điều khiển xe nhưng không có bằng lái, gây tai nạn, chống đối người thi hành công vụ. 

Cụ thể, tối ngày 18/9, rapper 21 tuổi đã gây ra một vụ tai nạn khi lái ô tô tại một khu vực ở Seoul, may mắn không có ai bị thương. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra thì No:el đã từ chối yêu cầu kiểm nồng độ cồn và trình giấy tờ tuỳ thân, thậm chí còn hành hung cảnh sát. Nam rapper bị bắt giữ ngay lập tức, nhưng đã được thả sau một cuộc điều tra ngắn và đã đăng đàn xin lỗi trên mạng xã hội.

cuu thi sinh show rap vuong lum xum phai hau toa ly lich gay choang - anh 0
Toà án sẽ tiếp tục mở phiên toà thứ 3 cho vụ việc của No:el.

Đây không phải là lần đầu tiên No:el có hành vi gây tranh cãi. Tháng 9/2019, anh cũng từng bị truy tố tội danh lái xe khi say, gây tai nạn nghiêm trọng, thuê người chịu tội thay và thậm chí dùng tiền để thuyết phục bị hại không báo cảnh sát. Trong vụ trên, nam rapper bị kết án 1 năm tù giam, 2 năm tù treo. Tháng 2 năm nay, No:el một lần nữa bị kiện vì văng tục và hành hung người qua đường tại Busan.

cuu thi sinh show rap vuong lum xum phai hau toa ly lich gay choang - anh 0
Trước đó, rapper trẻ này cũng đã vướng lùm xùm pháp lý.

No:el tên thật là Jang Yong Joon, được biết đến là con trai của nghị sĩ Quốc hội, thuộc đảng Hàn Quốc Tự do - Jang Je Won. Từng gây chú ý khi tham show sống còn về rap dành cho học sinh trung học - High School Rapper, nhưng No:el đã phải rời chương trình giữa chừng vì những lời lẽ khiếm nhã và có hành vi gạ gẫm mại dâm trong quá khứ. 

cuu thi sinh show rap vuong lum xum phai hau toa ly lich gay choang - anh 0
No:el trong High School Rapper.

Có MC Kim Jong Kook và dàn sao khủng, kết quả show sống còn mới vẫn bị chê "nhạt nhẽo"

Lộ ảnh thật dàn idol debut từ show sống còn khắc nghiệt, nghi bị "dìm" visual?

Mối quan hệ đặc biệt của Yoo Jae Suk và tài tử Squid Game sắp được hé lộ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ