Logo VieZ

Cbiz có một chiếc show bị "dính lời nguyền"

Phạm Dung|

Những nghệ sĩ từng tham gia show này đều lao đao vì vướng bê bối tình dục.

The Rap of China ra mắt khán giả vào năm 2017, gây chú ý vì là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về hip hop ở Trung Quốc. Dàn giám khảo cũng nổi tiếng không kém khi có sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm, MC HotDog, Trương Chấn Nhạc và Phan Vỹ Bá. Tính đến hiện tại, chỉ có Trương Chấn Nhạc là giám khảo "sạch".

Sau 7 tháng đầu năm 2021, The Rap of China đang bị netizen mỉa mai rằng show này đã bị "dính lời nguyền". Chỉ trong một thời gian ngắn, những gương mặt tham gia chương trình này đều vướng scandal gây ầm ĩ trong giới giải trí. Đó là chưa tính đến thời điểm mới xuất hiện, chính The Rap of China cũng vướng ồn ào đạo nhái.

Nghệ sĩ trong show vướng bê bối liên hoàn

"Năm xui tháng hạn" đã đến với The Rap of China khi Ngô Diệc Phàm, MC HotDog bị lộ scandal tình ái hay trước đây là PGone.

Mới nhất là MC HotDog. Nam rapper từng là giám khảo nhiều mùa The Rap of China nhưng vừa bị "bóc phốt" ngủ với fan, có con rơi khắp nơi, sử dụng chất kích thích.

Thậm chí, MC HotDog từng vô tư tiết lộ mình không bao giờ có 2 đứa con với 1 người phụ nữ, bản thân có con với rất nhiều cô gái và "chỉ cần nói là con tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm".

cbiz co mot chiec show bi dinh loi nguyen - anh 0
MC HotDog.

Dĩ nhiên, đời sống thác loạn của MC HotDog khiến netizen xứ Trung tức giận, tẩy chay hàng loạt. Mango TV cũng gỡ bỏ video sân khấu của nam rapper trong chương trình Các anh trai vượt mọi chông gai.

Ồn ào nhất là Ngô Diệc Phàm - một trong những giám khảo của The Rap of China. Cũng là một gương mặt bị tình cũ tố cáo, nam diễn viên từ ngôi sao Cbiz đã rơi thẳng xuống vực khi để lộ bê bối tình dục, xem phụ nữ như món hàng, lăng nhăng, quan hệ với trẻ vị thành niên... Hàng loạt nhãn hàng và các đơn vị truyền hình "quay xe", cắt đứt mọi quan hệ hợp tác.

cbiz co mot chiec show bi dinh loi nguyen - anh 0
Ngô Diệc Phàm khi làm giám khảo The Rap of China.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang trong trại tạm giam để điều tra và không một luật sư nào dám bào chữa cho anh. Nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên có thể ngồi tù 10 năm và sau khi ra tù sẽ bị trục xuất về Canada.

Cũng vì scandal của Ngô Diệc Phàm, Quảng Điện - cơ quan kiểm soát truyền hình, giải trí của Trung Quốc đã tiến hành rà soát toàn bộ hoạt động trong giới giải trí nhằm "thanh lọc" môi trường Cbiz.

cbiz co mot chiec show bi dinh loi nguyen - anh 0
4 năm sau bê bối với Lý Tiểu Lộ, PGone vẫn là gương mặt bị chối bỏ của Cbiz.

Cuối năm 2017, PGone - Quán quân The Rap of China bị paparazzi tung ảnh ngoại tình với Lý Tiểu Lộ - vợ của Giả Nãi Lượng. Rất nhanh chóng, sự nghiệp của PGone tưởng chừng đang lên nhưng đã tuột dốc không phanh. Không đến mức bị phong sát như Ngô Diệc Phàm nhưng PGone cũng lao đao khi anh và Lý Tiểu Lộ trở thành 2 cái tên bị ghét nhất Trung Quốc.

Hàng loạt trang nhạc ở xứ tỷ dân đã xóa sạch các bài hát của PGone, các show diễn lớn phải hủy bỏ vì chỉ cần anh xuất hiện, khán giả sẽ la ó, phản đối. 3 năm sau, PGone mới dám nhận trả lời phỏng vấn và tiết lộ, khoảng thời gian đối mặt với sự giận dữ của dư luận khiến anh từng muốn tự tử.

The Rap of China và nghi vấn đạo nhái

Trước khi xảy ra scandal của PGone, chính The Rap of China đã vướng nghi vấn đạo nhái chương trình Show me the money của Hàn Quốc. Allkpop từng có bài viết khẳng định chương trình của Trung Quốc đã đạo nhái trắng trợn Show me the money về mọi mặt, từ logo, thiết kế sân khấu... chỉ thay đổi một chút.

Sau đó, CJ E&M - đơn vị sản xuất Show me the money xác nhận The Rap of China của Trung Quốc chưa hề mua bản quyền. "Thật không hay khi họ phát sóng chương trình giống của chúng tôi mà không có thủ tục pháp lý phù hợp" - phía CJ E&M cho biết.

cbiz co mot chiec show bi dinh loi nguyen - anh 0
Sự giống nhau gần như 100% của The Rap of China và Show me the money.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ