Nam Joo Hyuk chính thức đệ đơn tố cáo hình sự

Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk quyết không nương tay với hành động làm ảnh hưởng đến danh dự của nghệ sĩ của công ty.

Chiều ngày 24/6, truyền thông Hàn đưa tin, Nam Joo Hyuk chính thức khởi kiện tác giả bài báo và người tung tin đồn tố cáo nam diễn viên có tham gia và vấn đề bạo lực học đường.

Cụ thể, phía công ty quản lý của Nam Joo Hyuk vừa đưa ra thông báo chính thức đệ đơn tố cáo hình sự những người vu khống và tung tin thất thiệt về vấn đề trên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên. 

nam joo hyuk chinh thuc de don to cao hinh su - anh 0

Soop Management cho biết: "Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự để phản bác phương tiện truyền thông The Days News và người cung cấp thông tin sai sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ sự thật thông qua 1 cuộc điều tra chính thức, từ đó khôi phục được danh tiếng bị tổn hại của diễn viên".

nam joo hyuk chinh thuc de don to cao hinh su - anh 0

Trước đó, vào sáng ngày 20/6, Nam Joo Hyuk bị một người ẩn danh cáo buộc đã có hành vi bạo lực học đường trong suốt thời gian dài 6 năm khi đi học cấp 2 và cấp 3. Không chỉ riêng người này, nam diễn viên còn liên tiếp bắt nạt thêm nhiều người khác trong trường. Anh chàng là một nhân tố thường xuyên góp mặt vào một nhóm côn đồ. Người này cho biết "tình đầu quốc dân" chuyên bắt nạt các bạn học khác bằng cách đánh đập, chửi bới và lấy tiền của họ.

nam joo hyuk chinh thuc de don to cao hinh su - anh 0

Phía công ty quản lý đã chính thức phủ nhận mọi tin đồn và đưa ra quyết định khởi kiện trong cùng ngày. Thế nhưng, đến hôm nay (24/6) mới chính thức đệ đơn.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình "Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt".   

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk khởi kiện

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk lên tiếng (như không lên tiếng) về cáo buộc bạo lực học đường

"Tình đầu quốc dân" Nam Joo Hyuk bị cáo buộc bạo lực học đường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ