Logo VieZ

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk lên tiếng (như không lên tiếng) về cáo buộc bạo lực học đường

Hồng Ngát

|

Trước những ồn ào xoay quanh vụ việc, công ty quản lý của "tình đầu quốc dân" đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trước những ồn ào trên mạng xã hội, một quan chức của Soop Entertainment - công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã phản hồi lại những tin tức về cáo buộc bạo lực học đường đối với nam diễn viên: "Chúng tôi đã thấy bài báo và hiện đang tiến hành kiểm tra tính xác thực."

cong ty quan ly nam joo hyuk len tieng nhu khong len tieng ve cao buoc bao luc hoc duong - anh 0

Trước đó, vào sáng ngày 20/6, Nam Joo Hyuk bị một người giấu mặt cáo buộc đã có hành vi bạo lực học đường trong suốt thời gian dài 6 năm khi đi học cấp 2 và cấp 3. Không chỉ riêng người này, nam diễn viên còn liên tiếp bắt nạt thêm nhiều người khác trong trường. Anh chàng là một nhân tố thường xuyên góp mặt vào một nhóm côn đồ.

Theo những lời tố cáo, Nam Joo Hyuk  là một thành viên của nhóm 15 người chuyên bắt nạt các bạn học khác bằng cách đánh đập, chửi bới và lấy tiền của họ. Người này cũng cho biết rằng "tình đầu quốc dân" đã bắt nạt mình bằng việc ném bút chì và kéo bỏ ghế ngồi.

cong ty quan ly nam joo hyuk len tieng nhu khong len tieng ve cao buoc bao luc hoc duong - anh 0

Nam Joo Hyuk hiện là một trong số những nam diễn viên trẻ được đông đảo khán giả yêu thích của giới giải trí Hàn Quốc. Đầu năm 2022, bộ phim "Twenty Five, Twenty One" (Tuổi 25, Tuổi 21) mà anh chàng hợp tác cùng Kim Tae Ri đã bùng nổ và gây sốt trên màn ảnh Hàn cùng nhiều quốc gia khác, giúp tên tuổi Nam Joo Hyuk ngày càng được khán giả yêu thích. Việc nam diễn viên bị réo tên vào cáo buộc bạo lực học đường đã khiến không ít người hâm mộ và khán giả xứ Hàn hoang mang.

cong ty quan ly nam joo hyuk len tieng nhu khong len tieng ve cao buoc bao luc hoc duong - anh 0

  Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình "Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt".   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ