Công ty quản lý Nam Joo Hyuk khởi kiện

Thông báo mới từ công ty quản lý "tình đầu quốc dân" trước cáo buộc về bạo lực học đường đang nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Sau khi xác nhận đã nắm được thông tin và đang tiến hành kiểm tra tính xác thực của cáo buộc về bạo lực học đường thì mới đây, Soop Entertainment - công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc này:

"Đây là thông báo chính thức liên quan đến bài báo về diễn viên Nam Joo Hyuk.

Trước hết, chúng tôi mong bạn thông cảm về sự chậm trễ trong việc thông báo rõ lập trường sự thật. Sau khi xác minh vụ việc, chúng tôi biết được rằng toàn bộ nội dung bài báo là sai sự thật. Chúng tôi rất tiếc về việc phương tiện truyền thông đó đã đưa tin 1 chiều mà không có bất kỳ hành động xác nhận sự việc với công ty quản lý.

Công ty dự kiến sẽ gửi đơn lên Ủy ban trọng tài truyền thông để yêu cầu phương tiện truyền thông đó nhận trách nhiệm khi làm tổn hại đến danh tiếng của diễn viên vì đưa tin sai sự thật. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với phóng viên của tờ báo đó và người cung cấp thông tin ẩn danh.

Để làm được điều này, chúng tôi đã yêu cầu các cố vấn pháp lý hỗ trợ và hiện đang trong quá trình giải quyết vấn đề".

cong ty quan ly nam joo hyuk khoi kien - anh 0

"Nam diễn viên và gia đình là những người đau khổ nhất khi phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt và mơ hồ. Chỉ dựa vào những tin đồn không có căn cứ trên mạng và không có bất kỳ xác nhận nào, đối với những bài báo có cách diễn đạt "có hoặc không", dù phía công ty quản lý hoặc diễn viên có đưa thông báo chính thức rằng đó là tin vô căn cứ thì vẫn để lại ấn tượng xấu, chúng tôi không thể không cảm thấy buồn và tiếc nuối.

Sau thời gian này, công ty quản lý sẽ đưa ra các hành động pháp lý nghiêm khắc đối với bất kỳ hành vi đăng tải đơn phương nào lên mạng (SNS, YouTube) mà không có xác minh rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh mẽ mà không có sự khoan hồng nào đối với các bài đăng và bình luận ác ý. Những dữ liệu đã được thu thập trước đó cũng sẽ bị khởi kiện. Chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn hạn chế phát tán thêm bất kỳ tin đồn hoặc suy đoán thiếu căn cứ nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt từ nhiều góc độ khác nhau thông qua việc giám sát liên tục.

Xin cảm ơn."

cong ty quan ly nam joo hyuk khoi kien - anh 0

Phía Soop Entertainment đã phủ nhận cáo buộc vô căn cứ này và mạnh mẽ tuyên bố sẽ chính thức khởi kiện. Lời thông báo này từ phía công ty quản lý đã giúp người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm trước những làn sóng dữ dội bất ngờ đổ bộ vào phía Nam Joo Hyuk vào sáng 20/6 gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vào sáng ngày 20/6, Nam Joo Hyuk bị một người ẩn danh cáo buộc đã có hành vi bạo lực học đường trong suốt thời gian dài 6 năm khi đi học cấp 2 và cấp 3. Không chỉ riêng người này, nam diễn viên còn liên tiếp bắt nạt thêm nhiều người khác trong trường. Anh chàng là một nhân tố thường xuyên góp mặt vào một nhóm côn đồ. Người này cho biết "tình đầu quốc dân" chuyên bắt nạt các bạn học khác bằng cách đánh đập, chửi bới và lấy tiền của họ.

cong ty quan ly nam joo hyuk khoi kien - anh 0
cong ty quan ly nam joo hyuk khoi kien - anh 0

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình "Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt".   

"Tình đầu quốc dân" Nam Joo Hyuk bị cáo buộc bạo lực học đường

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk lên tiếng (như không lên tiếng) về cáo buộc bạo lực học đường

Rộ nghi vấn Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp sau 4 năm chia tay: đeo cả nhẫn đôi, khó lòng chối cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ