Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Sản phẩm âm nhạc vừa được nhá hàng trong đêm diễn mới nhất của người đẹp này.

Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với sản phẩm âm nhạc mới này:

- Nam Em hát cảm xúc, hay quá. Nhạc nhẹ nhàng như này rất hợp với bạn.

- Nam Em sáng tác luôn à? Tài năng dữ trời. 

- Trời bài này hay xỉu luôn chị Nam Em ơi.

- Có vẻ nay Nam Em hát chưa vào form lắm. Chờ đợi bản chính thức.

- Bài này hình như hơi khó hát. Nam Em có mấy chỗ bị đuối.

nam em hat ca khuc moi sang tac sap thoat mac cover chua - anh 0

Trong giai đoạn đầu tháng 3/2022, Nam Em liên tục xuất hiện trong top trending danh mục âm nhạc của YouTube. Khi video cover đầu tiên của Nam Em cho bài Đơn Phương ghi lại phần trình diễn của cô cán mốc hạng 2 top trending, nhiều người đã nghĩ đó chỉ là may mắn.

Tuy nhiên sau đó, những màn cover khác của cô cũng liên tục xuất hiện trong top trending sau khoảng 2 - 3 ngày ra mắt với những vị trí rất cao. Lúc này, nhiều khán giả mới nhìn nhận lại và thấy được rằng những phần trình diễn của Nam Em thực sự chất lượng.

nam em hat ca khuc moi sang tac sap thoat mac cover chua - anh 0

Tuy nhiên, cô cũng nhận về không ít trái chiều khi nhiêu ý kiến cho rằng người đẹp này không thực sự nghiêm túc với âm nhạc khi chỉ toàn cover những ca khúc đã nổi tiếng mà không cho ra mắt nhiều những sản phẩm âm nhạc chính thức của bản thân.

Trước đó, khi ra mắt ca khúc Butterfly Vitamin D, Nam Em cũng khẳng định: "Mỗi một sản phẩm Nam Em ra mắt đều là những tâm huyết, công sức của bản thân. Tôi không muốn mượn đến scandal để gây chú ý mà muốn khẳng định những nỗ lực của mình qua từng bài hát, từng MV".

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nam Em đang hát bỗng mệt ngang, nhờ khán giả: "Chị hát phụ em một miếng"?

Nam Em tiếp tục hát dù biết chưa xin phép, khẳng định: "Vũ trụ sẽ đáp lại sự chân thành"

Nam Em "cướp spotlight" Song Luân với bản cover "Cơn Mơ Băng Giá"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ