Trịnh Thăng Bình bật khóc vì sự cố âm thanh trong show diễn tại Hà Nội

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng "tinh tế" từ chối hát song ca cùng nam ca sĩ ca khúc "Khác Biệt To Lớn".

Tối 1/10, show diễn tiếp theo nằm trong chuỗi liveshow khắp Việt Nam của Trịnh Thăng Bình đã được diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, dưới một cơn mưa tương đối nặng hạt, phần âm thanh của chương trình đã gặp không ít trục trặc và gây ra những khó chịu cho khán giả có mặt.

trinh thang binh bat khoc vi su co am thanh trong show dien tai ha noi - anh 0

Tâm sự cùng khán giả, Trịnh Thăng Bình bật khóc và chia sẻ về sự cố âm thanh trong đêm nhạc: "Ngày hôm nay Trịnh Thăng Bình rất vui khi tất cả các anh chị và các bạn đã có mặt ở đây. Nhưng một điều rất buồn là tôi không thực hiện được show diễn thực sự như mình muốn khi tôi đến với Hà Nội.

Tôi hứa sẽ trở lại trong một nhà hát lớn nhất ở Hà Nội, một show diễn thật sự tuyệt vời. Tôi hứa sẽ có nhiều ca khúc mới hơn, những điều tuyệt vời nhất. Tôi hy vọng tất cả các anh chị các bạn có mặt ngày hôm nay sẽ xuất hiện trong đêm diễn đó của tôi.

Tôi cảm thấy rất có lỗi với mọi người vì những gì mà Tôi mong đợi về show diễn này lại không được như Bình mong muốn. Cho nên Bình cũng hy vọng mọi người có thể lượng thứ bỏ qua cho Bình vì công tác chuẩn bị đợt này".

trinh thang binh bat khoc vi su co am thanh trong show dien tai ha noi - anh 0

Trong show diễn này, anh đã mang đến những ca khúc như Lời Chưa Nói, Vỡ Tan, Đã Lâu Không Gặp, Sau Bao Năm, Anh Muốn Nói,... Đặc biệt ca khúc Người Ấy - một trong những bản hit định hình tên tuổi Trịnh Thăng Bình - đã được đem đến với phiên bản mới với màn song ca kết hợp cùng Hòa Minzy.

Nữ ca sĩ sau đó cũng nhận được yêu cầu hát ca khúc Khác Biệt To Lớn. Tuy vậy, cô từ chối khéo: "Ngày hôm nay chị Liz đã lên sân khấu và hát Khác Biệt To Lớn. Chị Liz cũng là chủ nhân của ca khúc này nữa. Vậy nên nếu hát ca khúc này trên sân khấu ngày hôm nay cũng không được tinh tế lắm"

trinh thang binh bat khoc vi su co am thanh trong show dien tai ha noi - anh 0
Hình ảnh Hòa Minzy trong show.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình từng không ít lần nói về việc tiêu chuẩn nhạc Việt đang ở mức rất thấp về chất lượng âm thanh. 

Giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 chia sẻ: "Khi tôi nghiên cứu, tôi mới biết được người ta hay từ lúc thu âm rồi. Người ta có máy móc, thiết bị chất lượng nhất để làm sản phẩm nhất. Chưa gì đã thấy hay hơn rồi, dù mixing cỡ nào cũng không được như vậy.

Thời của tôi, lúc nào âm nhạc Việt lúc nào cũng bị gán rằng 'nhạc Việt rởm'. Giờ khác đi nhiều rồi. Tuy nhiên, cái chuẩn của chúng ta vẫn đang ở rất thấp. Phải cao hơn một chút nữa thì mới ổn".

Trịnh Thăng Bình sinh ngày 30/4/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Clip: Shark Bình tình tứ cùng Phương Oanh đi Đà Lạt xem show Trịnh Thăng Bình

Song ca "Vỡ Tan" cùng Hiền Hồ trong show, Trịnh Thăng Bình: "Người này hát tôi nổi da gà"

Trấn Thành cover hit Trịnh Thăng Bình: Hát sao mà được khen quá?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ