Logo VieZ

Nam Em tiếp tục hát dù biết chưa xin phép, khẳng định: "Vũ trụ sẽ đáp lại sự chân thành"

Trang Phạm|

Hành động của Nam Em gây ra không ít trái chiều khi trước đó cô từng vướng lùm xùm bản quyền bài hát.

Mới đây đoạn clip ghi lại phần chia sẻ của Nam Em trong một đêm nhạc được lan truyền trên mạng xã hội.

Chủ nhân của đoạn clip này chia sẻ, sau khi đã hát hết những ca khúc được chuẩn bị sẵn của mình, Nam Em nán lại để hát tặng cho một khán giả khi biết người này đang gặp chuyện buồn.

Đáng nói, bài hát Nam Em chọn chưa được cô và ekip của mình xin phép tác giả, người đẹp Tiền Giang cũng chia sẻ rằng cô sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với tác giả của ca khúc này.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long chia sẻ: "Tôi sẽ đối diện với việc bị tác giả than phiền. Nhưng tôi nghĩ nó xứng đáng, tại vì tôi biết rằng ở đây có những người sẽ không thích tôi.

Nhưng tôi là một người sống tình cảm, tôi không thể hi sinh cái tôi chỉ để nghĩ cho hào quang của mình. Tôi tin rằng khi mình chân thành, vũ trụ sẽ đáp lại sự chân thành đó". 

Cô chia sẻ thêm: "Tôi luôn chia sẻ tới cộng đồng fan của mình, như mọi người đang gặp chuyện gì tôi đều yêu thương. Và tôi sẽ luôn ở đây, yêu thương mọi người 100% cho dù ngoài kia thế giới có quay lưng với tôi, bao nhiêu gạch đá tôi sẵn sàng nhận hết". 

nam em tiep tuc hat du biet chua xin phep khang dinh vu tru se dap lai su chan thanh - anh 0

Hành động này của Nam Em tạo ra nhiều trái chiều khi trước đó cô từng vướng lùm xùm vi phạm bản quyền bài hát.

Cụ thể, nhạc sĩ Kai Đinh lên tiếng cho biết Nam Em có dấu hiệu vi phạm bản quyền khi thực hiện ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi do anh sáng tác độc quyền cho ca sĩ Tóc Tiên.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhân sự việc này cũng cho biết Nam Em đã cover bài hát do anh viết lời Việt nhưng không xin phép, và không ghi tên tác giả viết lời trong các sản phẩm âm nhạc mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long phát hành.

nam em tiep tuc hat du biet chua xin phep khang dinh vu tru se dap lai su chan thanh - anh 0

Sau đó, Nam Em phải lên tiếng công khai xin lỗi và thừa nhận "Chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, mọi thứ còn mới mẻ.

Nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này". 

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ