Nam ca sĩ từng từ chối ‘phũ phàng’ Lý Nhã Kỳ ngay trên sóng truyền hình là ai?

Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ từng chủ động hỏi yêu lại từ đầu nhưng bị người này từ chối.

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lý Nhã kỳ, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm và Khắc Việt từng có buổi hội ngộ trong Sao Hoả Sao Kim mùa 2. Lý Nhã Kỳ với sự thông minh, dí dỏm của mình đã mang tới nhiều khoảnh khắc "cười mệt" cho khán giả.

Với câu hỏi chương trình đưa ra: "Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu?", Lý Nhã Kỳ là người được nhà gái tin tưởng chọn đầu tiên và nhà trai đã đề cử Khắc Việt. Ngay khi chạm chán với đối thủ, Lý Nhã Kỳ đã sử dụng "mỹ nhân kế", dùng ánh mắt âu yếm hỏi nam ca sĩ: "Anh, mình yêu lại từ đầu nhé". 

Lúc đầu, Khắc Việt đá lông nheo, cười tươi nhằm ý hùa theo mỹ nữ trước mặt. Nhưng lại nhận về sự phản đối từ đồng đội sau lưng: "Tôi đề nghị Khắc Việt về chỗ. Chưa chơi đã thấy thua rồi", Tiến Luật nhắc nhở. 

nam ca si tung tu choi phu phang ly nha ky ngay tren song truyen hinh la ai - anh 0
Lý Nhã Kỳ sử dụng “mỹ nhân kế” để lấy thông tin đối thủ.

Trong lúc bàn bạc với các thành viên đội mình, Lâm Vỹ Dạ thể hiện lúng túng và khẳng định chồng cô không có quỹ đen nên cô không biết.

Lý Nhã Kỳ đã hứng thú tiết lộ bí mật gia đình người em thân thiết: "Chồng em đi show nhận chuyển khoản là em đứng tên hết đúng không?". Câu hỏi của nàng Kỳ đã khiến mọi người kinh ngạc và bật cười.

nam ca si tung tu choi phu phang ly nha ky ngay tren song truyen hinh la ai - anh 0

Không tìm được câu trả lời thuyết phục từ các thành viên, Lỹ Nhã Kỳ đã mạnh dạn tiến về phía Khắc Việt và tiếp tục mê hoặc anh nhằm lấy được thông tin vị trí anh hay cất quỹ đen.

Khi được người đẹp khoác tay nhẹ nhàng hỏi: "Anh hay giấu tiền ở đâu?", nam ca sĩ đã nhanh chóng quay đi tránh né cám dỗ và tuyên bố phũ phàng: "Em bỏ ra đi, anh có vợ rồi".

nam ca si tung tu choi phu phang ly nha ky ngay tren song truyen hinh la ai - anh 0
Khắc Việt gạt tay Lý Nhã Kỳ ra vì sợ “nóc nhà” hiểu lầm.

Trong lúc Lý Nhã Kỳ ngại ngụng khi bị đối xử lạnh lùng thì cả trường quay được pha cười hả hê. Tiến Luật tiếp tục quay ra nhắc khéo Khắc Việt khi Lý Nhã Kỳ không từ bỏ mục đích: "Một, hai pha va chạm có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng nhé Việt ơi".

"Được cái nhà em hai vợ chồng hiểu nhau nên là không bao giờ giấu nhau, em cũng không có quỹ đen", chủ nhân bản hit Anh Khác Hay Em Khác khéo léo giữ gìn hạnh phúc gia đình.

nam ca si tung tu choi phu phang ly nha ky ngay tren song truyen hinh la ai - anh 0

"Nữ đại gia kim cương" hài hước cho biết: "Hỏi em về cách kinh doanh thì em biết. Chứ em chưa lấy chồng thì em không biết nên trả lời câu này sao. Xin phép chương trình cho em về lấy chồng rồi quay lại chơi tiếp". 

Tuy nhiên, trước sự hội ý của Lâm Vỹ Dạ, cô quyết định đưa ra câu trả lời "chồng thường giấu quỹ đen ở dưới đế giày" đã chinh phục được đáp án thứ nhất của câu hỏi.

Lúc này, Lý Nhã Kỳ đã lật ngược thế cờ và tự tin nói với Khắc Việt: "Xin lỗi, chúng ta cũng nên kết thúc từ đây nha".

Người Ấy Giờ Sao: Dương Minh Đăng không ngại công khai tình yêu nam - nam

BB Trần và Khả như rớt hết ‘liêm sỉ’, tranh nhau trai đẹp

'Tộc trưởng' Độ được cả tiểu đội ngưỡng mộ nhờ một người phụ nữ quyền lực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ