Logo VieZ
|

Na Eun (Apink) cuối cùng đã được "minh oan"

Mita

|

Những drama xoay quanh câu chuyện của nữ idol cuối cùng cũng đã có những lời giải đáp.

Vào ngày 14/2,  Apink cho ra mắt album đặc biệt Horn như một món quà kỷ niệm 10 năm hoạt động. Ca khúc chủ đề Dilemma thuộc thể loại dance độc ​​đáo với âm trầm mạnh mẽ và điệp khúc gây nghiện. Tuy nhiên, sản phẩm lần này lại thiếu vắng Na Eun - một thành viên "cốt cán" của nhóm nhạc K-Pop này.

Ban đầu, IST đưa ra thông báo: "Để đảm bảo cả 6 thành viên Apink đều có thể tham gia vào album kỷ niệm 10 năm của nhóm, công ty chủ quản đã ưu tiên điều chỉnh lịch trình và truyền thông.

Tuy nhiên, do đột ngột không thể điều chỉnh được lịch trình nên ngoài buổi chụp hình và quay MV ra thì đợt quảng bá trở lại của Apink sẽ có sự tham gia của 5 thành viên Chorong, Bomi, Eunji, Namjoo và Hayoung. Chúng tôi mong các fan thông cảm".

Sau khi MV được ra mắt, đến ngày 15/2, một phóng viên giải trí của Hàn Quốc đã có những giải thích rõ ràng hơn về việc vắng mặt này.

Việc Na-Eun vắng mặt đang gây ra nhiều tranh cãi trong nội bộ fandom của Apink.
Việc Na-Eun vắng mặt đang gây ra nhiều tranh cãi trong nội bộ fandom của Apink.

Theo đó, Lee Ji Ho - một người được đánh giá là có sự am hiểu và nhiều nguồn tin trong K-Pop - khẳng định rằng yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thay đổi lịch trình trở lại của nhóm là vụ bê bối bắt nạt học đường của thành viên Chorong:

"Trong khi lên kế hoạch cho lịch trình trở lại của A Pink, Na-Eun đã từ chối rất nhiều lời đề nghị cho các dự án diễn xuất. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của vụ kiện liên quan đến Chorong đã làm thời gian comeback của nhóm bị lùi ra sau. 

Đến khi Na-Eun quyết định sẽ tham gia một dự án phim lại bất ngờ trùng hợp với lịch trình của màn comeback".

Netizen Hàn cho rằng IST đang muốn xây dựng nhóm nhạc A Pink với chỉ 5 thành viên và muốn loại bỏ Na-Eun khỏi line up.
Netizen Hàn cho rằng IST đang muốn xây dựng nhóm nhạc A Pink với chỉ 5 thành viên và muốn loại bỏ Na-Eun khỏi line up.

Ngoài ra, theo những nguồn tin trong ngành giải trí, YG Entertainment đã đưa ra đề nghị dành cho Na-Eun rằng cô nên rời A Pink trong thời gian ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí này.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị cùng lời giải thích: "Tôi không thể rời nhóm vì nếu không có họ sẽ không có tôi ngày hôm nay".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ