Logo VieZ

Myra Trần live "Tình Yêu Đến Sau": Chạy nốt sao mà fan chê MV chỉ là demo?

Mita|

Sân khấu live đầu tiên cho ca khúc này khiến nhiều khán giả nghĩ rằng MV chỉ là demo.

Mới đây, Myra Trần đã có một sân khấu live cho ca khúc Tình Yêu Đến Sau - sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1999. Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại phần biểu diễn này viral nhanh chóng và nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Ở phần bình luận, khán giả bày tỏ quan điểm rằng Myra Trần chính là người tiếp theo trong hội "hát live hay hơn audio":

- MV chắc là demo cho bản live rồi, thấy phô hơi nhiều luôn.

- Trời ơi ngồi mà hát vậy đỉnh thiệt luôn á.

- Bà hát bài nào cũng như moi ruột gan ra hát vậy á, giữ sức khỏe nha Myra ơi.

- Ca sĩ là phải như thế này. Muốn nghe Myra live 1 lần quá!

myra tran live tinh yeu den sau chay not sao ma fan che mv chi la demo - anh 0

Theo Myra Trần, MV Tình Yêu Đến Sau như một lời cảm ơn, một món quà tri ân đến khán giả đã yêu thương mình thời gian qua, đặc biệt là những người ủng hộ Lady Mây trong suốt hành trình đến với cuộc thi The Masked Singer Vietnam.

Trước đó, tại The Masked Singer Vietnam, các tiết mục của cô như Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu (Hứa Kim Tuyền), Như Những Phút Ban Đầu (Tiến Minh), If (Vũ Cát Tường)... nhận lời khen từ ban cố vấn, hút hàng triệu lượt xem. 

myra tran live tinh yeu den sau chay not sao ma fan che mv chi la demo - anh 0

Hồ Quỳnh Hương - người đã theo sát giọng hát của Myra Trần từ ngày đầu tiên. nhận định: "Myra Trần ngày càng tiến bộ, biết kiểm soát mọi thứ về giọng hát - điều rất quan trọng với một ca sĩ. Hát hay không chỉ là một câu hay một đoạn, mà phải cả bài. 

Muốn đánh giá ca sĩ đó có hát hay phải nghe toàn bộ ca khúc, cảm nhận được sự liền mạch trong cảm xúc, đó mới thành công. Hôm nay, khi ngồi nghe em hát, trái tim tôi thổn thức bởi chất giọng sắc, hơi thở chắc chắn, ổn định".

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ