"Lady Mây" Myra Trần chạy nốt "đỉnh của chóp" khi hát hit của Chi Pu

Giọng hát "trời phú" của Myra Trần khiến không ít khán giả thích thú.

Mới đây, Myra Trần đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu trên trang cá nhân. Sau đó, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ sinh năm 1999, đồng thời cho rằng cô đã "nâng tầm" bài hát này.

Ca khúc này từng được thể hiện rất thành công tại The Masked Singer Vietnam thông qua giọng hát của "Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang. Cách nữ ca sĩ kỳ cựu này áp dụng kỹ thuật vào sản phẩm đầy nhẹ nhàng nhận về nhiều thiện cảm của khán giả.

Trở về Việt Nam sau chiếc mặt nạ Lady Mây trong chương trình, nhiều khán giả đã nhận ra ngay giọng ca đầy nội lực và nền tảng kỹ thuật tốt của Myra Trần ngay từ những vòng đầu tiên.

Sau cuộc thi, cô cũng là một trong những cái tên "kín lịch" khi liên tục xuất hiện tại các sân khấu trong và ngoài nước.

lady may myra tran chay not dinh cua chop khi hat hit cua chi pu - anh 0

Chia sẻ sau chương trình, Myra Trần cũng thẳng thắn: "Vì một khoảng thời gian rất lâu tôi không đi hát ở Việt Nam, chỉ trình diễn ở hải ngoại thôi. Nhưng mỗi khi được đứng trên sân khấu, cháy với lửa nghề thì đó là điều hạnh phúc.

Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác nên tôi cũng chưa thể làm những single, sản phẩm như ý mình. Nhưng sắp tới tôi sẽ có cơ hội làm việc với những ekip giỏi tại Việt Nam, hy vọng sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả".

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.  

"Lady Mây" cover hit Hoài Lâm: Người "kỹ thuật", người "ẩn thuật"?

"Lady Mây" Myra song ca cùng Quốc Thiên bản hit đình đám: Combo giọng khủng có hòa hợp?

Khi "Lady Mây" Myra Trần và "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần cùng hát 1 ca khúc: So sánh ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ