Myra Trần: ‘Dưới Ánh Đèn Sân Khấu’ là ‘thánh ca’ sân khấu của GenZ

Myra Trần vừa có màn kết hợp với Tóc Tiên - Orange trong ca khúc "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" tại "Đại Nhạc Hội Shopee" 9.9.

Cảm xúc của Myra Trần khi trở lại show của Shopee?
Tôi háo hức và bất ngờ với những tiết mục mà các nghệ sĩ đem đến, mọi người đều thể hiện những điều tuyệt vời nhất trong phần biểu diễn của mình. Tôi may mắn được xem trực những tiết mục hay và bùng nổ.
myra tran duoi anh den san khau la thanh ca san khau cua gen z - anh 0
Myra Trần tại "Đại Nhạc Hội Shopee" 9.9.
Tiết mục lần này của Myra Trần có gì đặc biệt?
Shopee đã giúp tôi kết nối với chị Orange và chị Tóc Tiên. Đây là 2 người chị tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ. 

Đây là đầu tiên 3 chị em hát cùng nhau trên sân khấu, lại được hát một bài rất ý nghĩa - "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu". Với thế hệ GenZ, đây là bài "thánh ca" của sân khấu. Khi hát ca khúc này, cả 3 chị em đều có những cảm xúc rất đặc biệt.

Đây là sự kết hợp của 3 màu sắc khác nhau trong một bài hát mà chúng tôi đều rất yêu thích. Khi làm việc chung, tôi cảm nhận được 2 chị có niềm đam mê bất tận với âm nhạc. Cả 2 đều có những tâm tư, tình cảm và có màu sắc riêng đặt để vào bài hát.
Myra Trần vừa gọi "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" là "thánh ca" sân khấu. Ca khúc này có ý nghĩa thế nào với bạn?
Với tôi, đây là một ca khúc rất ý nghĩa mà Hứa Kim Tuyền đã đặt để cảm xúc rất chính xác. Hứa Kim Tuyền đã hiểu rất rõ suy nghĩ, cảm xúc các ca sĩ, các nghệ sĩ đứng trên sân khấu và viết nên ca khúc này. Đây là một bài hát mang lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm cũng như giúp tôi bày tỏ cảm xúc để tri ân với khán giả. Tôi cũng muốn xin tác quyền bài này để đi diễn ở những sân khấu lớn nhỏ.
picture

"Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" là một bài hát mang lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm cũng như giúp tôi bày tỏ cảm xúc để tri ân với khán giả.

Myra Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ
Là em út, Myra Trần có áp lực khi lần đầu hát cùng 2 đàn chị?
Vì là lần đầu tiên nên tôi hơi lo lắng, không biết 3 chị em sẽ kết hợp như thế nào. Nhưng chị Tóc Tiên và chị Orange đều rất là thân thiện, hòa đồng. Tôi đã gặp chị Orange nhiều năm trước, 2 chị em cũng tâm sự với nhau nhiều. Còn chị Tiên là 1 người chị lớn,lúc nào cũng yêu thương đàn em.
Đâu là khó khăn khi cả 3 kết hợp với nhau?
Đối với tôi bài hát này không quá khó. Nói đúng hơn, tôi cảm thấy hào hứng khi được đứng cùng một sân khấu với 2 chị.

Chúng tôi có cùng mong muốn mang đến những gì tốt nhất và không quá cầu kỳ. Vì vậy, mỗi người đều tiết chế một chút và đem vào những cảm xúc riêng, chất riêng của mỗi người để tạo nên một tiết mục hay.
picture

Chúng tôi có cùng mong muốn mang đến những gì tốt nhất và không quá cầu kỳ. Vì vậy, mỗi người đều tiết chế một chút và đem vào những cảm xúc riêng, chất riêng của mỗi người để tạo nên một tiết mục hay.

Myra Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ
Dự định âm nhạc của Myra Trần trong nửa cuối năm 2023 là gì?
Chắc chắn tối sẽ có 1 "big project", 1 kế hoạch âm nhạc lớn dành cho tất cả quý vị khán giả. Nhưng bây giờ vẫn còn quá sớm để có thể nói về kế hoạch đó, tôi đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ ra mắt trong khoảng cuối năm nay.
Sắp tới, Myra Trần sẽ theo đuổi dòng nhạc nào?
Tôi muốn tập trung vào những gì về cảm xúc, có thể là hơi hướng Pop R&B và Pop EDM. 

Cảm ơn Myra Trần vì đã chia sẻ!

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thiAmerican Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.

Myra Trần không dám xem lại ‘American Idol 2019’ vì hát dở

Orange: ‘Tôi không còn áp lực khi song ca với vocalist hay bất cứ ai’

Anh Tú: 'Sau Rap Việt, tôi khai phá được màu sắc mới của bản thân'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ