Anh Tú: 'Sau Rap Việt, tôi khai phá được màu sắc mới của bản thân'

Chia sẻ

Dù vậy trong tương lai, Anh Tú vẫn định hướng mình là một "chàng trai ballad".

Trở lại show của Shopee lần này có gì đặc biệt?
Tôi thấy được sự chỉnh chu, hoành tráng và kỹ lưỡng hơn của Shopee cũng như ê-kíp sau 1 quãng thời gian mới trở lại. Tôi cảm thấy rất vui khi bước đến đây, không khí này giúp tôi thăng hoa hơn trên sân khấu.
picture

Tôi chọn 2 ca khúc của Ly Ly để mashup chỉ là tình cờ.

Anh Tú

Nhạc Việt

Logo VieZ
Tại sao Anh Tú lại chọn mashup 2 ca khúc của Ly Ly để thể hiện trong show diễn này?
Ở phần trình diễn solo của mình, tôi mang đến 2 ca khúc của Ly Ly. Không có lý do nào đặc biệt khiến tôi chọn 2 bài này, tất cả chỉ là tình cờ thôi.

Khi ngồi nghe nhạc và tìm kiếm bài hát, tôi tình cờ thấy nhạc của "cô hàng xóm" hay quá nên thử mashup 2 bài này với nhau vì nó có cùng chủ đề, cùng hoà thanh. Đây sẽ là một tiết mục khá vui tươi để mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn khi nghe nhạc.
Anh Tú nghĩ sao về format cặp đôi bí ẩn?
Đây là một điểm nhất thú vị của chương trình, mang đến một điều mới mẻ cho khán giả. Khi kết hợp 2 giọng hát, các ca khúc sẽ trở nên phá cách hơn rất nhiều. Chương trình cũng có nhiều màu sắc, có những bài vui, những bài có chiều sâu, cảm xúc. Mong rằng khán giả sẽ đón nhận các tiết mục trong đêm nhạc, đó là điều mà nghệ sĩ nào cũng mong muốn.
Về tiết mục của Anh Tú - Trung Quân, bạn cảm thấy thế nào về màn kết hợp này?
Tôi và Trung Quân đã gặp nhau và diễn cùng nhau nhiều rồi nhưng đây là sân khấu đầu tiên 2 anh em song ca. Mong rằng qua tiết mục này, khán giả có thể cảm nhận được chúng tôi đã rất trau chuốt và đặt vào đó nhiều cảm xúc.
picture

Tôi và Trung Quân đã gặp nhau và diễn cùng nhau nhiều rồi nhưng đây là sân khấu đầu tiên 2 anh em song ca.

Anh Tú

Nhạc Việt

Logo VieZ
Dự định âm nhạc của Anh Tú trong cuối năm nay là gì?
Hiện tại tôi đang ấp ủ rất nhiều dự án sau gần 3 năm anh chưa ra mắt sản phẩm chính thức nào.

Tôi mong rằng thời gian tới có thể cống hiến cho khán giả những tác phẩm của mình, hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ ca sĩ Anh Tú trong làng giải trí Việt.
Màu sắc âm nhạc Anh Tú sẽ theo đuổi là gì? 
Tôi xuất phát điểm là một ca sĩ pop ballad và cũng khá thành công trong dòng nhạc này khi đốn tìm được nhiều khán giả qua "Cuộc Sống Em Ổn Không" hay "Mạnh Mẽ Lên Cô Gái".

Nhưng sau khi tham gia Rap Việt, tôi đã khai phá thêm màu sắc mới của bản thân đó là Trap - Hiphop.Tôi may mắn vì được khán giả yêu thích qua 2 dòng nhạc này.

Điều quan trọng hơn là tôi xác định được mình cũng đa sắc màu và sẽ khai thác sâu vào điều đó, nhưng cũng không quá lan man.

Trong tương lai, tôi vẫn là một chàng trai ballad, tôi vẫn xác định mình là một giọng ca đầy cảm xúc. Đôi khi tôi cũng sẽ có những bản pop dance để mang đến cho khán giả những màu sắc mới, vui vẻ hơn. Nhưng dù sao tôi vẫn là một chàng trai thanh lịch với chất giọng đầy cảm xúc.
picture

Trong tương lai, tôi vẫn là một chàng trai ballad, tôi vẫn xác định mình là một giọng ca đầy cảm xúc.

Anh Tú

Nhạc Việt

Logo VieZ

Cảm ơn Anh Tú vì đã chia sẻ!

Anh Tú sinh ngày 30/5/1992 tại Thái Bình.  Bước ra từ chương trình Giọng Hát Việt với danh hiệu Á Quân, anh đầu quân về công ty 6th Sense Entertainment của huấn luyện viên Đông Nhi cùng chồng của cô là nam ca sĩ Ông Cao Thắng.

Anh Tú phủ nhận mình là Voi Bản Đôn, dự đoán ca sĩ Quốc Thiên

Vũ Thảo My, Anh Tú - trai xinh gái đẹp tại Rap Việt mùa 3

Anh Tú - Lyly: 'Chúng tôi giống Hàng Xóm mà cũng...'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ