Orange: ‘Tôi không còn áp lực khi song ca với vocalist hay bất cứ ai’

Chia sẻ

Tại "Siêu Nhạc Hội Shopee 9.9", ca sĩ Orange đã có một màn kết hợp đặc biệt với Tóc Tiên và Myra Trần.

Cảm xúc của Orange khi lần đầu đến show của Shopee?
Đến với show của Shopee, cảm xúc đầu tiên của tôi là hạnh phúc vì thấy đâu cũng là màu cam, màu yêu thích của tôi. Tôi cũng thắc mắc là tại sao bao nhiêu lâu nay Shopee không mời mình dù tôi là màu cam, màu chủ đạo của Shopee. Nhưng dù sao bây giờ cũng được mời rồi, tôi cảm thấy mãn nguyện.
picture

Kết hớp với chị Tóc Tiên và Myra Trần là một dấu mốc mới. Tôi hạnh phúc khi được hát chung với những giọng ca mình yêu thích.

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ
Đây cũng là lần đầu Orange đứng cùng một sân khấu với Tóc Tiên và Myra Trần. Bạn cảm thấy thế nào?
Tôi cảm thấy phấn khích và thú vị khi kết hợp với chị Tóc Tiên và Myra Trần. Bản thân tôi ít khi kết hợp cùng với các nghệ sĩ khác, lần này là một dấu mốc mới. Tôi hạnh phúc khi được hát chung với những giọng ca mình yêu thích. 

Myra Trần rất vô tư và nhiệt huyết. Tôi biết nhiều câu chuyện về chặng đường làm nghề của Myra nên đồng cảm với bạn ấy. Đã lâu rồi không về Việt Nam, không đi hát cho khán giả Việt Nam nên Myra đang hoạt động hết tốc lực. Đó là điều rất đáng quý. 

Còn chị Tóc Tiên là một đàn chị rất thân thiện. Tôi cảm thấy khi nói chuyện với chị Tiên không có khoảng cách quá xa mà rất gần gũi. Chị Tiên luôn sẵn sàng cho tôi những lời khuyên về nghề. Tôi rất tôn trọng chị Tiên.
Đâu là khó khăn khi 3 giọng hát này kết hợp với nhau?
Khó khăn nhất là thời gian tập không nhiều. Trước khi lên sân khấu 30 phút, chúng tôi mới tập luyện cùng nhau nên cũng tùy hứng, hi vọng lên sân khấu sẽ xuất thần.
orange toi khong con ap luc khi song ca voi vocalist hay bat cu ai - anh 0
Orange - Tóc Tiên - Myra Trần lần đầu đứng chung một sân khấu. 
Orange có áp lực khi hát cùng với một đàn chị và một vocalist?
Tôi luôn có một tinh thần không bao giờ áp lực khi hát chung với bất kỳ ai. Tôi từng hát với những giọng ca khủng như chị Thu Minh, chị Mỹ Linh, chị Hà Trần nên tự tin với kinh nghiệm mình có và không sợ gì hết. Mỗi người có một màu sắc riêng nên khi lên sân khấu mỗi người sẽ có một khoảnh khắc để tỏa sáng riêng. 
Vì sao cả 3 lại chọn ca khúc "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" để cùng hoà giọng?
"Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" là ca khúc rất đặc biệt với tôi. Dù là "ca sĩ gốc" nhưng đây là lần đầu tiên tôi hát ca khúc trên một sân khấu lớn. Trước đây ca khúc này cũng từng "qua tay" nhiều nghệ sĩ lớn nhưng bây giờ cái duyên mới đến với tôi. Cảm ơn Shopee đã cho tôi cơ hội trình diễn ca khúc này. 

Tôi cảm thấy ca khúc "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" rất đúng với nghệ sĩ. Vì là một nghệ sĩ nên lúc nào cũng phải vui vẻ, mang năng lượng tích cực đến mọi người. Nhưng nghệ sĩ cũng là con người, đằng sau đó là những nỗi buồn không thể nói được với ai.

Đây là ca khúc lột tả được hết tinh thần của người nghệ sĩ. Có thể ngoài đời không nói ra những nỗi niềm của mình nhưng khi ánh đèn sân khấu bật lên, nghệ sĩ như là hoá thân thành một người khác, rất hồn nhiên, ngây thơ với nghề của mình và sẵn sàng chết vì đam mê.
picture

Vì là một nghệ sĩ nên lúc nào cũng phải vui vẻ, mang năng lượng tích cực đến mọi người. Nhưng nghệ sĩ cũng là con người, đằng sau đó là những nỗi buồn không thể nói được với ai.

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ
Như Orange chia sẻ, ca khúc này từng được thể hiện bởi rất nhiều nghệ sĩ. Đâu là phiên bản bạn ấn tượng nhất?
Tôi ấn tượng nhất với phiên bản "Dưới Ánh Đèn Sân Khấu" của Myra Trần tại "The Masked Singer Vietnam" mùa 1. Tôi cảm thấy đó là khoảnh khắc thiêng liêng và đúng với tinh thần của chương trình. Khi ánh đèn sân khấu tắt đi nó cũng giống như khi người nghệ sĩ đeo mặt nạ, tất cả những thứ xung quanh đều không ảnh hưởng, chỉ quan tâm đến âm nhạc thôi.

Cảm ơn Orange vì đã chia sẻ!

Orange: "Tôi giờ không còn áp lực khi hát với các diva"

Hà Trần - Orange - Blacka: Mộng thăng hoa

Lynk Lee: "Tôi ước được nghe Orange trực tiếp hát bài của mình"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ