Myra Trần: “Ba mẹ tôi chưa giục... lấy chồng”

Myra Trần nuối tiếc vì không thể ở lại Việt Nam lâu hơn sau khi lộ diện tại "The Masked Singer Vietnam".

Sau The Masked Singer, Myra có vẻ "đắt show" nên khá tất bật, không biết Tết này của Myra thế nào?
May mắn là tôi đã kịp trở về Mỹ để có những show diễn, đồng thời được đón Tết cùng ba mẹ tại đây. Ngày 30 Tết tôi vẫn được ở bên ba mẹ, nhưng sau đó thì lại bay đi diễn ở nơi khác.

Dù ít hay nhiều tôi vẫn luôn cố gắng dành thời gian bên gia đình. Suốt 2-3 tháng nay hầu như ngày nào tôi cũng đi hát, khi về Mỹ thì 1 tuần diễn 2-3 show. Nên cứ có thời gian là tôi sẽ tranh thủ ở nhà, sắm Tết, dọn nhà phụ ba mẹ. Tôi thấy may mắn khi được ở cùng ba mẹ vào những ngày trước Tết.
myra tran ba me toi chua giuc lay chong - anh 0
Tết của Myra năm nay có gì đặc biệt không? Nếu ở Mỹ thì có gì khác so với Việt Nam nhỉ?
Ngày 30 Tết và đêm giao thừa tôi sẽ ở với ba mẹ tại Mỹ, sau đó sẽ bay về Việt Nam đón Tết với khán giả tại Đà Lạt. Tết năm nay của tôi khá lạnh, có lẽ lạnh nhất trong những năm qua. Đi hát ở Việt Nam cũng lạnh, ở Mỹ cũng toàn diễn tại những tiểu bang có thời tiết lạnh. Nhưng không sao, được đi diễn, được gặp khán giả là vui rồi.

Khi đi diễn ở Mỹ, có những show tôi phải đi đến nhiều nơi xa, ít người Việt nhưng khán giả đã đi đón Tết cùng mình nên tôi rất vui và hạnh phúc.
Năm qua, Myra thấy mình được gì và có hối tiếc điều gì nhất?
Tôi thấy mình nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả. Còn điều khiến tôi hối tiếc nhất là sau khi lộ diện tại "The Masked Singer Vietnam" tôi không có thời gian ở Việt Nam lâu hơn.

Khoảng thời gian đó tôi vừa ra mắt sản phẩm "Tình Yêu Đến Sau" xong là lại có lịch đi thu âm và đi diễn tại Mỹ nên buộc phải bay qua lo công việc. Tôi ước rằng mình được ở lại lâu hơn, thay vì chỉ 1-2 ngày sau khi lộ diện và ra MV. 
myra tran ba me toi chua giuc lay chong - anh 0
Show diễn đầu tiên sau Tết, Myra có chuẩn bị điều gì đặc biệt cho khán giả?
Năm nay tôi diễn xuyên Tết, liên tục từ 30 đến mùng 6 luôn. Tôi sẽ mang đến những màn kết hợp bất ngờ cùng những bài hát xuân thật hay gửi đến các khán giả. Đặc biệt, tôi còn có một bài hát mới sẽ được ra mắt trong dịp Tết này. 
Myra đặt kỳ vọng thế nào vào năm 2023 với cuộc sống riêng và sự nghiệp hoạt động âm nhạc?
Năm sau, tôi hy vọng sự nghiệp của mình có nhiều bước tiến nữa, có thể ra mắt 1 MV thật hoành tráng và khoảng 2-3 bài hát mới. Đời sống tình cảm cũng nở hoa hơn, sẽ được yêu, được thương. Vào những ngày mệt mỏi sẽ được trở về vòng tay ấm áp của gia đình, nếu được của người yêu nữa thì càng tốt. 
myra tran ba me toi chua giuc lay chong - anh 0
Niềm vui và nỗi sợ lớn nhất của Myra trong dịp Tết là gì?
Niềm vui của tôi là được ở bên gia đình, cùng với ba mẹ đón Tết. Sau đó thì đi diễn để gặp khán giả, hồi trước chỉ diễn ở Mỹ, bây giờ thì được gặp mọi người ở cả Mỹ và Việt Nam luôn.

 Còn nỗi sợ trong dịp Tết là phải đi diễn xa nhà trong đêm giao thừa, thấy ba mẹ tất bật ở nhà chuẩn bị Tết còn mình thì cô đơn.
Một bữa cơm Tết trong gia đình Myra sẽ có gì? Myra có thích đặc biệt món ăn nào?
Một bữa cơm Tết trong gia đình tôi sẽ có bánh tét nhân thịt mỡ, thịt kho hột vịt, củ kiệu, canh cải và giò heo,…. Rất nhiều món nhưng nhất định phải có bánh chưng, bánh tét vì đó là món tôi đặc biệt yêu thích. 
myra tran ba me toi chua giuc lay chong - anh 0
Trong Sóng 23, Myra đã khóc nức nở khi nghe Diva Hà Trần hát Đông Tây Nam Bắc, lý do vì sao thế?
Nhắc đến chuyện này tự nhiên tôi lại muốn khóc. Trước hết phải nói là giọng chị Hà Trần quá tình cảm. Chị là một diva, một bậc thầy, có thể vẽ ra một bức tranh, một câu chuyện bằng giọng hát của mình.

Tiếp đến là vì bài hát quá ý nghĩa đối với tôi. Từ nhỏ tôi đã ở với ngoại và sống xa cha mẹ, đến năm 17 tuổi lại sang Mỹ, phải xa ngoại, xa quê hương nhiều năm. Vậy nên, khi nghe chị hát trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi cảm thấy nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ bà ngoại và thấy yêu gia đình nhiều hơn.
Gia đình có giục Myra lấy chồng chưa? 
Chưa hề, ba mẹ rất tôn trọng tôi. Ở tuổi này, ba mẹ biết tôi đang theo đuổi sự nghiệp nên rất ủng hộ.
 Dự định gần nhất của Myra trong năm 2023 là gì?
Dự định gần nhất của tôi là cho ra mắt 1 bài hát mới. Đó không phải 1 MV mà tôi diễn xuất hay đứng hát mà sẽ là 1 visualizer. 
myra tran ba me toi chua giuc lay chong - anh 0

Cảm ơn Myra Trần vì cuộc trò chuyện đầu năm!

Thư tay chúc Tết từ dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", ấn tượng nhất là của Lê Dương Bảo Lâm

Trấn Thành: “Tôi và Hari là một gia đình"

Ngô Kiến Huy: "Một tay Lê Dương Bảo Lâm dạy hư hết cả đoàn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ