Ngô Kiến Huy: "Một tay Lê Dương Bảo Lâm dạy hư hết cả đoàn"

Nghe các thành viên chia sẻ, Trấn Thành phải thốt lên: "Dương Lâm giờ như giáo viên trong đoàn vậy".

Trong dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", Lê Dương Bảo Lâm được đánh giá là thành công và có sức ảnh hưởng lớn nhất sau chương trình. Không những vậy, nguồn năng lượng tích cực và dồi dào của nam diễn viên cũng có sức lan tỏa và tác động không nhỏ đến các thành viên còn lại.

ngo kien huy mot tay le duong bao lam day hu het ca doan - anh 0

Tại "Sóng 23", Cris Phan cho biết anh vốn là một người rụt rè, nhút nhát. Nhưng sau chương trình, nhờ có Lê Dương Bảo Lâm, nam streamer đã trở nên cởi mở, vui vẻ và duyên dáng hơn.

"Trước khi tham gia em lúc nào cũng sợ và rụt rè. Nhưng sau khi tham gia, với miệng của anh Lâm, em không thể nào sợ được nữa vì nếu nói không lại thì em sẽ không có hình. Chương trình cũng bảo nếu em không chịu nói sẽ cắt hình em, nên em phải vì chén cơm manh áo thôi" - Cris Phan chia sẻ với Trấn Thành.

ngo kien huy mot tay le duong bao lam day hu het ca doan - anh 0

Ngô Kiến Huy cũng đồng tình và nói thêm: "Đúng như anh em chia sẻ, một tay Lê Dương Bảo Lâm dạy hư hết cả đoàn. Từ HIEUTHUHAI đến Cris Phan đều tiến bộ vượt bậc. Bây giờ Hiếu có thể 'chặt' lại Lâm những câu đứng người luôn. Còn Cris thì hay trù em cafe không có thêm chi nhánh…"

ngo kien huy mot tay le duong bao lam day hu het ca doan - anh 0

Không chỉ có thành viên trong dàn cast, các khách mời cũng bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng của Dương Lâm. Trong đó có Jun Vũ, khách mời từng xuất hiện trong chặng Đà Lạt của "2 Ngày 1 Đêm".

"Khi tham gia bất cứ chương trình nào mà có anh Dương Lâm, em phải tự dặn lòng không được nói ít, phải nói nhiều lên, mà nhiều khi em nói xàm và vô tri luôn. Nhưng đó cũng là 1 trải nghiệm rất vui của em" - nữ diễn viên chia sẻ.

ngo kien huy mot tay le duong bao lam day hu het ca doan - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Thư tay chúc Tết từ dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", ấn tượng nhất là của Lê Dương Bảo Lâm

Boyband "2 Ngày 1 Đêm" chính thức debut, cùng hòa giọng trong MV đón Tết

HIEUTHUHAI: “2022 là năm tuyệt vời nhưng chưa phải tuyệt vời nhất”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ