Logo VieZ

Mỹ Tâm hội ngộ “bạn hữu” Đức Trí

Bức ảnh nhạc sĩ Đức Trí gặp mặt người bạn Mỹ Tâm khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Mới đây, nhạc sĩ Đức Trí khiến dân tình xôn xao khi cập nhật hình ảnh gặp mặt người "bạn hữu" Mỹ Tâm. Anh chia sẻ: "Có hẹn với Tâm để bàn vài dự định cùng nhau. Kịp xin trước một bản Nỗi Yêu Bé Dại mà mai mới chính thức phát hành. Coi như Tâm là người đầu tiên sở hữu đĩa này. Bạn ấy chịu khó im lặng ngồi nghe hết 9 bài trong đĩa….". 

my tam hoi ngo ban huu duc tri - anh 0
Hình ảnh nhạc sĩ Đức Trí gặp lại người bạn Mỹ Tâm.

Ngay lập tức, dân mạng dành những lời khen tặng cho tình bạn đẹp của nhạc sĩ Đức Trí và Mỹ Tâm khi cô nàng là nhân vật đặc biệt và đầu tiên được sở hữu đĩa nhạc Nỗi Yêu Bé Dại mới chính thức phát hành. Bên cạnh đó lời tiết lộ đầy ẩn ý về "một vài dự định cùng nhau" cũng khiến dân tình phải "đoàn già đoán non": Liệu có phải nàng "Họa mi tóc nâu" sẽ sớm trở lại với dự án mới toanh trong thời gian săp tới?

my tam hoi ngo ban huu duc tri - anh 0
Nếu như Đức Trí dành tặng đĩa nhạc "Nỗi Yêu Bé Dại" mới chính thức phát hành đầu tiên cho Mỹ Tâm thì nữ ca sĩ cũng không ngần ngại dành thời gian để thưởng thức trọn vẹn từng giai điệu trong đĩa nhạc.
my tam hoi ngo ban huu duc tri - anh 0
Dẫu biết tất cả vẫn chỉ là suy đoán của cộng động mạng, thế nhưng chỉ cần bức hình chụp khoảnh khắc Mỹ Tâm gặp người "bạn hữu" Đức Trí là fan đủ ngóng trông vào một thông báo về dự án sắp tới của cô nàng.

Nhạc sĩ Đức Trí và Mỹ Tâm được biết đến là một trong những cặp đôi "tri kỉ" trong làng nhạc Việt. Mỗi lần cả hai cùng góp mặt trong các sản phẩm nghệ thuật là một lần dân tình được hóng trông với những dự án âm nhạc đầy chất lượng. Được biết, trước đó không lâu, giọng ca "Họa mi tóc nâu" đã "nhá hàng" cho dự án mới nhất mang tên "My Soul 1981". Hiện tại, dân tình đang "réo gọi" cái tên nhạc sĩ Đức Trí và hy vọng anh sẽ đồng hành cùng Mỹ Tâm trong lần trở lại mới nhất này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ