Fan xôn xao gì thế: Khoảnh khắc Mỹ Tâm gặp GDucky

Khi Mỹ Tâm gặp GDucky ở sự kiện, cách chào hỏi của cả 2 khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Bên cạnh việc quan tâm những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu của sao Việt thì những câu chuyện nơi hậu trường cũng được netizen hết sức chú ý. Đặc biệt, cách cư xử của tiền bối – hậu bối luôn được khán giả chú tâm. Những khoảnh khắc sao Việt vừa khiêm tốn vừa tôn trọng đồng nghiệp qua từng cử chỉ, hành động sẽ cực kỳ "ghi điểm" trong mắt khán giả.

Mới đây, netizen vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm gặp gỡ GDucky ở sự kiện. Cách chào hỏi của cả 2 khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

fan xon xao gi the khoanh khac my tam gap g ducky - anh 0

Gặp đàn chị ở cánh gà, GDucky đã chủ động bắt chuyện vui vẻ. Mỹ Tâm cũng vô cùng cởi mở khi liên tục cười trong câu chuyện cùng đàn em. Cuộc trò chuyện của cả 2 không chỉ dừng ở những câu nói xã giao mà qua cách chia sẻ cho thấy, họ vô cùng vui vẻ và hào hứng trong cuộc thoại này.

GDucky và Mỹ Tâm còn có hành động vô cùng tinh tế thể hiện qua cử chỉ vỗ tay đối phương khi đang nói chuyện, chứng tỏ sự họ khá quý mến nhau.

fan xon xao gi the khoanh khac my tam gap g ducky - anh 0

Mặc dù chỉ là một đoạn clip ngắn hậu trường nhưng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Không ít người dành lời khen cho thái độ tinh tế của cặp đôi tiền bối - hậu bối này. Nếu Mỹ Tâm được hết lời khen ngợi bởi tính cách vui vẻ, thân thiện thì GDucky cũng ghi điểm trong cách cư xử lễ phép với đàn chị.

Cú trượt tay từ Mỹ Tâm chăng: Chị thẳng tay hủy theo dõi Mai Tài Phến mất rồi!

Mỹ Tâm chính thức gia nhập hội... chỉ follow mình anh

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Khi S.T và Lan Ngọc ngẫu hứng gì đó... về Mỹ Tâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ