Mỹ Tâm chính thức gia nhập hội... chỉ follow mình anh

Chia sẻ

Anh của Myta ở đây là ai chắc ai nấy đều biết rõ ...

Vốn là ngôi sao hạng A được yêu mến hàng đầu showbiz Việt, những câu chuyện xoay quanh Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng, nhất là chuyện tình cảm của cô. Không ít lần Mỹ Tâm vướng hẹn hò với các sao nam trong Vbiz, tuy nhiên, mới đây nhất phải kể đến Mai Tài Phến.

my tam chinh thuc gia nhap hoi chi follow minh anh - anh 0

Mặc dù liên tục vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều không lên tiếng để xác nhận. Nhưng điều dân mạng "thấy lạ" là cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ thân thiết nhau cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

my tam chinh thuc gia nhap hoi chi follow minh anh - anh 0

Mới đây dân mạng lại phát hiện thêm một chi tiết lạ đến từ vị trí Mỹ Tâm. Theo đó, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, netizen phát hiện cô chỉ bấm theo dõi 4 tài khoản. Ngoài 3 lượt theo dõi liên quan đến công việc thì người duy nhất được Mỹ Tâm nhấn theo dõi là Mai Tài Phến.

Động thái lạ này tư Mỹ Tâm khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn khi cho rằng có thêm một "hint hẹn hò" mới từ cặp đôi.

my tam chinh thuc gia nhap hoi chi follow minh anh - anh 0
Tài khoản duy nhất được Mỹ Tâm nhấn theo dõi là Mai Tài Phến.

Trước đó, Mai Tài Phến cũng từng khiến dân mạng bàn tán khi trong bức ảnh ngồi trên xe của anh bị soi có nhiều điểm giống với xe của đàn chị.

my tam chinh thuc gia nhap hoi chi follow minh anh - anh 0

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong dự án MV Đừng hỏi em phát hành năm 2017. Trong MV, họ hóa thân thành đôi tình nhân giữa thời chiến. Cũng từ việc kết hợp cùng nhau nên từ đó dân tình liên tục "đẩy thuyền" cho họ. Dù kém Mỹ Tâm tận 11 tuổi nhưng Mai Tài Phến luôn cho thấy là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành khi sánh đôi cùng đàn chị.

OMG: Wowy đổi ảnh đại diện, quan trọng đứng cạnh lại còn là Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đang dần thực hiện "kế hoạch Tri Âm"?

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Khi S.T và Lan Ngọc ngẫu hứng gì đó... về Mỹ Tâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ