Logo VieZ
|

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Khi S.T và Lan Ngọc ngẫu hứng gì đó... về Mỹ Tâm

Lê Thị Lụa

|

Xéo Xéo Nhà Sao đã nhanh chóng bắt kịp khoảnh khắc đáng yêu của S.T và Lan Ngọc.

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Khi S.T và Lan Ngọc ngẫu hứng gì đó... về Mỹ Tâm
Ảnh - 61b208ea4fa1920011a0d582

Vivo online series Selfie Tự Nhiên - Tự Tin Nét Riêng– Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tập 2 của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch giữ vai trò host cùng dàn khách mời đậm màu Gen Z như: Kha, ST Sơn Thạch, Changg và Bùi Trường Linh.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch giữ vai trò host.
Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch giữ vai trò host.

Có mặt tại hậu trường sự kiện, Xéo Xéo Nhà Sao đã nhanh chóng bắt kịp khoảnh khắc đáng yêu của S.T và Lan Ngọc. Theo đó, trong lúc ghi hình, cả hai đã ngẫu hứng hát "Nếu anh đi" của Mỹ Tâm.

Vốn là "thánh nữ thích hát", dù Lan Ngọc bận quay hình nhưng không quên hát vu vơ vài ba câu hit của Mỹ Tâm. Đâu đó trong không gian hậu trường, giọng hát Lan Ngọc vang lên câu hát "Nếu anh đi...". Nối tiếp câu hát Lan Ngọc, S.T cũng bâng quơ hát theo "Nếu anh đi, trái tim này buồn biết mấy…". Quả là đôi bạn "tâm đầu ý hợp", không quan trọng hát ở đâu, miễn là hát cùng nhau.

Ảnh - 61b1d2014fa1920011a0d274

Không chỉ có sự ăn ý trong âm nhạc, Lan Ngọc – S.T còn là đôi bạn nhảy xứng đôi. Cả hai từng "gây sốt" khi cùng nhau thực hiện nhiều vũ đạo đẹp mắt, sự ăn khớp trong từ động tác khiến cặp đôi nhận về không ít lời khen.

Ảnh - 61b1d1f64fa1920011a0d272

Tập 2 của Vivo online series Selfie Tự Nhiên - Tự Tin Nét Riêng sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 10/12.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ