Logo VieZ

“Mỹ nhân mặt đơ” Shin Se Kyung đóng phim về chính cuộc đời của mình

Dạ Ngân|

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã sẵn sàng chia sẻ hành trình sống đặc biệt của mình thông qua loạt phim tài liệu đầu tiên của cô.

Nhà phân phối phim Showbox sẽ hợp tác với KT Seezn để sản xuất một bộ phim tài liệu thực tế mang tên Another Record. Dự án được mô tả là phim tài liệu đầu tiên dành cho các ngôi sao Hàn Quốc, nơi giới thiệu cuộc sống bình thường của họ sau ánh đèn sân khấu.

Nữ diễn viên Cô Dâu Thủy Thần - Shin Se Kyung sẽ là người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên góp mặt trong dự án. Cô đã hoạt động rất tích cực trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau, đồng thời cũng rất thân thiện và chiều lòng người hâm mộ của mình.

my nhan mat do shin se kyung dong phim ve chinh cuoc doi cua minh - anh 0
Shin Se Kyung là nữ diễn viên đầu tiên góp mặt vào dự án phim tài liệu

Gần đây, Shin Se Kyung đã kết thúc thành công bộ phim Run On của đài JTBC. Thông qua vai diễn Oh Mi Joo, Se Kyung đã giới thiệu đến khán giả một nhân vật khác cũng rất được yêu thích ngoài vai diễn Cô Dâu Thủy Thần trước đó.

Được gắn với mác "mỹ nhân mặt đơ" nhưng gần đây, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên cũng đã trở nên linh hoạt và tiến bộ hơn rất nhiều. cũng là một trong những lợi thế của Se Kyung trong nghề.

my nhan mat do shin se kyung dong phim ve chinh cuoc doi cua minh - anh 0
Với nhan sắc trong trẻo không tỳ vết, Shin Se Kyung là một trong những mỹ nhân hot của màn ảnh Hàn

Bộ phim tài liệu thực tế điện ảnh, Another Record là một dự án thú vị mà những người đam mê phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc nên mong đợi. Nó sẽ đưa ra người xem cái nhìn sâu hơn về hậu trường và cuộc sống chưa từng thấy của những người nổi tiếng Hàn Quốc nhận được sự yêu thích của nhiều người. 

Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng mục tiêu của dự án này là đưa đến cho người xem cuộc sống đa dạng của những cá nhân đã gắn bó với máy quay gần hết cuộc đời của họ, điển hình là các diễn viên.

my nhan mat do shin se kyung dong phim ve chinh cuoc doi cua minh - anh 0
Another Record là dự án phim tài liệu về cuộc sống của những người nổi tiếng Hàn Quốc

nghệ sĩ K-drama đầu tiên đóng vai chính trong phim tài liệu, Shin Se Kyung được kỳ vọng sẽ thể hiện cuộc sống bình thường và tự nhiên đằng sau sự hào nhoáng mà trước đây chưa được tiết lộ với công chúng.

Đạo diễn Kim Jong Kwan, người có đầu óc sáng tạo đằng sau những bộ phim tuyệt đẹp như Jose và Persona sẽ là người phụ trách dự án phim tài liệu sắp tới. Kim Jong Kwan đã thể hiện màu sắc riêng của mình qua lối dẫn dắt tinh tế từ những tác phẩm trước đây của anh ấy.

my nhan mat do shin se kyung dong phim ve chinh cuoc doi cua minh - anh 0
Người hâm mộ rất mong chờ được nhìn thấy một góc nhìn khác của "mỹ nhân mặt đơ"

Cư dân mạng hiện đang mong chờ những "hương vị" đặc biệt mà đạo diễn Kim Jong Kwan có thể thêm vào trong bộ phim tài liệu đầu tiên của mình do nữ diễn viên Shin Se Kyung đảm nhận. Another Record sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ