Logo VieZ

Black Widow vượt mặt Fast & Furious 9 trở thành phim có doanh thu cao nhất

Ngọc Tâm|

Không có gì có thể ngăn cản được sức nóng Black Widow của nhà MCU!

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã quay trở lại cuộc đua màn ảnh rộng với Black Widow và những con số ước tính ban đầu cho chúng ta biết rằng đại dịch không thể nào ảnh hưởng đến doanh thu của Black Widow. Ngay cả khi tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới đều chưa hoạt động hết công suất, cuộc phiêu lưu của siêu điệp viên Scarlett Johansson vẫn đang trên đà trở thành bộ phim thành công nhất kể từ lúc đại dịch.

black widow vuot mat fast and furious 9 tro thanh phim co doanh thu cao nhat - anh 0
Black Widow (Scarlett Johansson) công phá doanh thu phòng vé cho sự trở lại lần này

Với ước tính ban đầu, Black Widow đã đưa doanh thu phòng vé ở Mỹ ở mức 13,2 triệu USD, bộ phim mới của nhà MCU đã truất ngôi doanh thu vốn đã rất ấn tượng của F9. Con số doanh thu lần này của Black Widow không chỉ cao về số liệu doanh thu trong thời kỳ dịch bệnh mà còn cao hơn so với các phim MCU khác.

Chẳng hạn như Ant-Man And The Wasp đã thu về 11,5 triệu USD trong buổi chiếu sớm, trong khi Guardians Of The Galaxy chỉ đạt 11,2 triệu USD. Các dự đoán ban đầu cũng dự đoán doanh thu của Black Widow sẽ từ 80 triệu đến 90 triệu USD sau 3 ngày khởi chiếu. Điều đó chưa tính đến 41 thị trường quốc tế đã phát hành phim bao gồm Pháp, Nga, Úc, Nhật Bản và Brazil.

black widow vuot mat fast and furious 9 tro thanh phim co doanh thu cao nhat - anh 0
Những hình ảnh trong Black Widow 

Không có gì ngạc nhiên khi Black Widow được đón nhận nồng nhiệt và rất thành công tại các rạp chiếu phim. Trước đại dịch, nhà Disney đã phát hành ba bộ phim MCU mỗi năm, tất cả đều thu về hàng trăm triệu USD. 

Tuy nhiên, vì Black Widow là bộ phim MCU đầu tiên cũng có mặt trên Disney Plus vào thời điểm phát hành, câu hỏi về việc liệu việc phát trực tuyến và vấn đề bản quyền có thể làm tổn hại đến lợi nhuận của bộ phim hay không? Câu trả lời rõ ràng là không, vì Black Widow đã thành công khi đạt được doanh thu vượt qua cả sự mong đợi.

black widow vuot mat fast and furious 9 tro thanh phim co doanh thu cao nhat - anh 0

Nội dung của Black Widow tiếp nối cuộc phiêu lưu một mình kéo dài của Natasha xảy ra giữa Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War, dẫn dắt nữ anh hùng đối đầu với quá khứ của mình và hạ gục tổ chức độc ác chuyên xây dựng nên những nữ sát thủ giống như cô.

Cate Shortland chỉ đạo Black Widow từ một câu chuyện của Jac Schaeffer (WandaVision) và Ned Benson (Sự biến mất của Eleanor Rigby) và kịch bản được viết bởi Eric Pearson (Thor: Ragnarok). Phim còn có sự tham gia của Florence Pugh, Rachel Weisz và David Harbour.

Black Widow hiện đã ra mắt tại các rạp chiếu phim và phát hành trực tuyến qua Disney Plus Premier Acess. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ