Mỹ Mỹ sau khi debut: Cố gắng 'ghim' mình vào trí nhớ khán giả

Mỹ Mỹ khẳng định ca sĩ là "một nghề khó" và phải rèn luyện rất nhiều về cả vũ đạo, giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Là Ai Zị là chuỗi series để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ sẽ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa. 

Nổi lên từ những clip cover và acapella các ca khúc nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ, Mỹ Mỹ từng gây xôn xao MXH khi hát lại bài hát của nữ diva nổi tiếng của nước Mỹ Mariah Carey. Cách xử lý ca khúc tinh tế, giọng hát nội lực giúp Mỹ Mỹ ghi điểm không nhỏ trong cộng đồng fan yêu nhạc.

Trước khi xuất hiện trong vai trò ca sĩ, Mỹ Mỹ từng là một dancer nổi tiếng của giới trẻ, cô cũng diễn cho nhiều ca sĩ khác. Vào thời điểm đó, ước mơ ca hát đã luôn ở trong trái tim Mỹ Mỹ.

"Trước khi làm ca sĩ, tôi hoạt động nghệ thuật với vai trò là vũ công, luôn đứng cạnh các ca sĩ trên sân khấu lớn nhỏ nên phần nào tôi cũng mường tượng và cảm nhận được sự khó khăn và áp lực trong tương lai rồi. Chỉ có điều tôi không nghĩ tới đó chính là sự cô đơn khi, và luôn phải cẩn trọng sức khỏe để bản thân luôn ở trạng thái sẵn sàng cho công việc 24/7" - Mỹ Mỹ kể.

my my sau khi debut co gang ghim minh vao tri nho khan gia - anh 0
Mỹ Mỹ có khả năng vũ đạo ấn tượng, đi kèm với một giọng hát ổn định.

Mỹ Mỹ nói về 1 năm sau khi debut và trải nghiệm nhiều thứ với âm nhạc: "Tôi và công ty mất hơn một năm mới kiếm cho mình được sản phẩm phù hợp để ra mắt. Khi ra mắt, thì tất nhiên nghệ sĩ nào cũng mong muốn được khán giả đón nhận. Khi không được như mong muốn, tôi cũng buồn chứ.

Các bạn cùng trang lứa ai cũng có sân khấu trình diễn, mà bản thân tôi không có được cơ hội trình diễn trước khán giả, chắc chắn cũng sẽ chạnh lòng".

Mỹ Mỹ luôn tự nhắc bản thân mình phải lạc quan tích cực, cố gắng tìm tòi để cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo tốt hơn để "giành cho mình cơ hội được đứng trước khán giả".

picture

Tôi chạnh lòng khi các bạn cùng trang lứa ai cũng có sân khấu trình diễn, mà bản thân tôi không có.

Mỹ Mỹ

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sau mỗi buổi diễn Mỹ Mỹ cho biết cô sẽ về xem lại những phần trình diễn của bản thân để tự khắc phục lỗi, luôn rèn luyện thanh nhạc và vũ đạo đều đặn để mỗi lần xuất hiện đều chỉn chu nhất có thể.

Giọng hát mới của Vpop chia sẻ việc ra mắt Say Anh Không Ai Khác Ngoài Em có cùng một màu nhạc, tạo cảm giác "na ná" nhau là một chủ ý của cô. Bởi Mỹ Mỹ và ekip định hướng trong thời gian tới sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc mang âm hưởng latinh.

Mỹ Mỹ nói: "Tôi muốn có thể ghim mình vào trí nhớ khán giả nhiều nhất có thể. Và đến khi cái tên Mỹ Mỹ đã quen thuộc với mọi người rồi, lúc đó sẽ tiếp tục làm nhạc với nhiều thể loại khác mà tôi yêu thích".

my my sau khi debut co gang ghim minh vao tri nho khan gia - anh 0
Công ty đang định hình Mỹ Mỹ là nghệ sĩ giải trí thế hệ mới có "khả năng trình diễn tốt của làng nhạc Việt Nam".

Mỹ Mỹ nêu quan điểm khi bản thân người nghệ sĩ biết mình là ai, biết mình muốn mang điều gì tới người nghe và biết khả năng mình đang ở đâu, dù có vấp ngã vì những nghi ngờ thì vẫn kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn.

Giọng ca Không ai khác ngoài em nói thêm: "Đối với Mỹ, ca sĩ là một nghề khó, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư, và không có ranh giới. Ngoài giọng hát, tôi vẫn luôn tập luyện vũ đạo và chuẩn bị thật kĩ cho các sản phẩm và hình ảnh của bản thân mỗi lần xuất hiện. Nếu không, tôi sẽ nhạt nhoà giữa showbiz".

my my sau khi debut co gang ghim minh vao tri nho khan gia - anh 0
Visual ấn tượng của Mỹ Mỹ.

Mỹ Mỹ sinh năm 1996, từng được biết đến là một dancer của vũ đoàn Bước Nhảy trực thuộc BN Entertainment. Bắt đầu debut từ tháng 06/2022, tên tuổi của Mỹ Mỹ gắn liền với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, dòng nhạc sôi động.

Minh Camine: Đi bộ từ Trung Quốc về Việt Nam sau 'Street Dance'

DJ Danny: 'Bartender' với khả năng pha trộn Pop, EDM & Hip-hop

Avi: 'Ca sĩ giấu mặt' 10 năm của V-pop

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ