Mỹ Anh tái hiện hình ảnh của mẹ cách đây 20 năm tại Sắc Màu Xuân Mới

Một sự tiếp bước của Mỹ Anh dành cho Mỹ Linh khi cô mang đến những ca khúc từng được trình diễn cách đây hơn 20 năm bởi mẹ mình.

Mỹ Anh đang làm một trong những cái tên nổi bật nhất của lứa ca sĩ sinh sau năm 2000. Với một màu sắc âm nhạc rất "Tây", cô thường xuyên được chọn là đại diện của Việt Nam để tham dự những concert mang tầm quốc tế.

Và với việc sẽ xuất hiện trong Sắc Màu Xuân Mới lần này, nữ ca sĩ trẻ được bật mí sẽ cùng mẹ mình song ca những ca khúc mùa xuân đã được Mỹ Linh thể hiện cách đây hơn 20 năm.

my anh tai hien hinh anh cua me cach day 20 nam tai sac mau xuan moi - anh 0

Đây vừa là một thông tin thú vị đối với nhiều khán giả khi đã trải qua một thời gian tương đối lâu rồi, cặp đôi mẹ - con Mỹ Linh và Mỹ Anh mới cùng nhau đứng trên một sân khấu hoành tráng như thế này.

Chính vì vậy, Sắc Màu Xuân Mới sẽ là nơi khán giả được chứng kiến Mỹ Anh tái hiện lại những hình ảnh của mẹ mình ở tuổi 19 - 20 khi cùng đứng trên một sân khấu.

Theo những gì xuất hiện tại phần visual background, nhiều khán giả cũng đã dự đoán một số tác phẩm bất hủ trong dịp Tết sẽ được xuất hiện trong phần song ca này như: Lắng Nghe Mùa Xuân Về, Hoa Cỏ Mùa Xuân hay Đánh Thức Tầm Xuân.

my anh tai hien hinh anh cua me cach day 20 nam tai sac mau xuan moi - anh 0
Chia sẻ về màn song ca này, Mỹ Linh cho biết rằng bây giờ không phải là Mỹ Anh "được đứng cùng sân khấu với mẹ", mà phải là "Mỹ Linh được đứng cùng sân khấu với Mỹ Anh".

Câu nói này vừa mang ý nghĩa về sự đánh giá cao của Mỹ Linh dành cho Mỹ Anh với tư cách là một người đồng nghiệp, vừa chứng tỏ rằng cô hoàn toàn tự tin về việc con gái mình có đủ khả năng để thể hiện bản thân trong màn trình diễn cùng một diva có tên tuổi.

my anh tai hien hinh anh cua me cach day 20 nam tai sac mau xuan moi - anh 0

Hãy cùng chờ đón SẮC MÀU XUÂN MỚI - Siêu show Shopee 20h30 ngày 14/1/2022 hứa hẹn mang đến màn biểu diễn cực chất cùng chương trình Săn sale mùa Tết thả ga trên kênh VTV9, VTV8, VTC9, Truyền hình Hậu Giang, Truyền hình Cần Thơ, Vie DRAMAS, Today TV và app Shopee.

Line up chào Tết cực xịn của Sắc màu Xuân mới

Đức Phúc có khi quên cả lịch diễn, khoe khéo "trộm vía show đều", Erik thì sao?

Hai quán quân Erik và Liz Kim Cương sẽ thể hiện thế nào tại Sắc Màu Tương Lai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ