Logo VieZ

Mỹ Anh trình diễn tại lễ hội âm nhạc Hàn Quốc - ASEAN như thế nào?

Trần Thư|

Mỹ Anh gây ấn tượng với những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu.

Chiều ngày 9/1, Mỹ Anh đã chính thức xuất hiện tại ASEAN • KOREA MUSIC FESTIVAL - với tên gọi chính thức là ROUND Music Festival 2021.

Trước những khán giả quốc tế, nữ ca sĩ Gen Z đã khẳng định rằng mình "cực kỳ tự hào" và "rất hạnh phúc" khi được lựa chọn là người Việt Nam tham dự chương trình quy tụ nhiều tên tuổi đến từ các quốc gia khác như ROUND Music Festival.

my anh trinh dien tai le hoi am nhac han quoc asean nhu the nao - anh 0

Mỹ Anh cũng đã chia sẻ những trải nghiệm trong năm 2021 của mình. Trong đó, giọng ca trẻ cho rằng tham gia một cuộc thi âm nhac là "sự khai mở tầm nhìn khi được làm việc với những nghệ sĩ tài năng và đầy kinh nghiệm". 

Cô cũng cho rằng: "Sau khi tham gia cuộc thi,  tôi đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về năng lực của chính bản thân trong việc sản xuất và trình diễn những tác phẩm âm nhạc"

Khi được hỏi về định nghĩa "âm nhạc của Mỹ Anh", con gái của diva Mỹ Linh cũng khẳng định bản thân không gò bó bản thân vào một hình tượng hay dòng nhạc bất kì nào.

my anh trinh dien tai le hoi am nhac han quoc asean nhu the nao - anh 0

"Việc âm nhạc của Mỹ Anh ra sao, đi theo trường phái nào sẽ phụ thuộc vào từng khoảng thời gian nhất định. Nhưng ở khoảng thời gian hiện tại, tôi đang đi theo hướng R&B và New Soul".

Và trong buổi biểu diễn này, cô tiếp tục mang đến chuỗi 5 tiết mục: Can't Hear A Thing, Pillars, Yên , Look Easy Got You. Đây cũng là những bài hát nữ ca sĩ này từng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Head in the clouds ở Los Angeles vào ngày 7/11/2021.

Nữ ca sĩ này được ROUND Music Festival miêu tả là "làn gió mới thổi vào thị trường âm nhạc Việt Nam". Đây là một trong những nhận định được nhiều khán giả ủng hộ và đồng ý.

my anh trinh dien tai le hoi am nhac han quoc asean nhu the nao - anh 0

Mỹ Anh đang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ GenZ nổi bật nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Với nền tảng thanh nhạc bài bản và những bước đi tự thân vững vàng, nhiều khán giả vẫn chưa biết rằng Mỹ Anh là con gái của diva Mỹ Linh.

Sở hữu một tư duy âm nhạc vượt trội so với những người bạn cùng trang lứa, Mỹ Anh đang liên tục trở thành niềm tự hào của Việt Nam tại các buổi biểu diễn trên toàn thế giới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ