Logo VieZ

Mỹ Anh ra MV mới: Phần lời lẫn cách hát đều bị chê, có đang được đánh giá quá cao so với khả năng?

Mita|

Một sản phẩm âm nhạc khiến nhiều tranh cãi nổ ra về khả năng thực sự của Mỹ Anh.

Tối 15/11, trong "cơn bão" sản phẩm âm nhạc mới, Mỹ Anh cũng đã lặng lẽ ra mắt Mỗi Khi Anh Nhìn Em. Đây là sáng tác của Mỹ Anh ngay thời điểm cô đang ở trên máy bay để tới với đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính ảnh rể của cô là người phối khí ca khúc này.

Thông qua sản phẩm âm nhạc này, khán giả thấy được những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. 

MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em gây dấu ấn mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Lấy ý tưởng về âm – dương cân bằng, hòa hợp: Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược.

Ở giây cuối cùng, người thưởng thức vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật đầy tinh tế và tiểu tiết. Không ít khán giả khẳng định, ý tưởng MV khiến cho sáng tác mới nhất của Mỹ Anh trở nên "quyến rũ" hơn, phần lời ca cũng từ đó mà "chạm" cảm xúc thêm một lần nữa.

my anh ra mv moi phan loi lan cach hat deu bi che co dang duoc danh gia qua cao so voi kha nang - anh 0

Thời gian qua, khán giả bắt đầu được biết nhiều hơn tính cách và con người của Mỹ Anh trên mạng xã hội. Rõ ràng điều này rất cần thiết với một nghệ sĩ mới. 

Mỹ Anh thẳng thắn: "Tôi debut vào thời điểm COVID. Mọi hoạt động của tôi dường như đều là những kế hoạch quảng bá online. Từ đó, khoảng cách với khán giả những ngày đầu là có. Từ nhỏ, tôi đã sợ máy quay, luôn có nhiều thắc mắc và lo lắng về khán giả, những nơi có đám đông người hâm mộ.

Thế nhưng mọi thứ qua đi, tôi đi hát và trực tiếp gặp gỡ khán giả của mình. Những tiếng hò reo, những cái nắm tay, những tin nhắn phấn khích của rất đông khán giả sau mỗi đêm biểu diễn dành cho mình, khiến tôi muốn gần hơn, muốn bộc lộ cảm xúc và con người mình hơn".

my anh ra mv moi phan loi lan cach hat deu bi che co dang duoc danh gia qua cao so voi kha nang - anh 0

Mỹ Anh hiện là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ được yêu thích và săn đón của Vpop. Lịch trình của nữ ca sĩ luôn ở trạng thái dày đặc.

Mỗi sản phẩm cộp mác nữ ca sĩ sinh năm 2002 khi được phát hành luôn chỉn chu hết mức. Khán giả cũng nói rất nhiều về sự khó tính của Mỹ Anh trong âm nhạc. Cô cũng không phủ nhận điều này. 

Tuy nhiên, sau khi Mỗi Khi Anh Nhìn Em được ra mắt, không ít ý kiến cho rằng cách hát của cô đang "lè nhè" và không rõ ràng. Phần lời tiếng Việt cũng tỏ ra không hiệu quả và khiến ca khúc lần này bị "trôi tuột".

my anh ra mv moi phan loi lan cach hat deu bi che co dang duoc danh gia qua cao so voi kha nang - anh 0
Quốc Tít - bạn trai của Mỹ Anh - cũng là nam chính của sản phẩm này.

Mỹ Anh sinh năm 2002, là ca sĩ trẻ, đồng thời cũng là con gái út của diva Mỹ Linh. Tài năng, tư chất nghệ thuật của nữ ca sĩ sớm bộc lộ rõ và được đánh giá cao. Mỹ Anh, thu hút sự chú ý của công chúng vì vẻ ngoài cá tính, suy nghĩ chững chạc và phong cách âm nhạc rất riêng của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ