Logo VieZ

Diva Mỹ Linh nói về phần trình diễn tranh cãi của Mỹ Anh: "Đến mẹ còn run chứ đừng nói con"

Mita|
Nghe Audio00:00

Những chia sẻ từ Diva về màn trình diễn của Mỹ Anh cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Trong những ngày gần đây, phần trình diễn của Mỹ Anh tại  chương trình Hòa nhạc Quốc gia Điều Còn Mãi 2022 đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Một số khán giả cho rằng Mỹ Anh chưa thực sự đủ "tầm" để hát bên cạnh những diva Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà,...

Chia sẻ quan điểm về tiết mục của con gái, Mỹ Linh viết trên trang cá nhân: "Mọi người chắc nghĩ nghề này thì gia đình có thể giúp con diễn chương trình này, chương trình khác, nhất là những chương trình Quốc gia.

Riêng gia đình mình càng không bao giờ làm như thế, mà có muốn cũng không được. Mình trả lời một lần để những ai có ý nghĩ hẹp hòi, đánh giá thấp người khác hoặc nghĩ ai cũng có thể giống mình nghĩ thì nghĩ cho sâu hơn.

Bản thân mình hồi 20 tuổi cũng chưa bao giờ nhận được lời mời vinh dự như thế. Mình thấy con hát hay một bài hát khó, còn việc run và áp lực khi đằng sau là một dàn nhạc lớn và truyền hình trực tiếp cho cả triệu người xem thì đến mẹ Mỹ Anh còn run chứ đừng nói con".

picture

Bản thân tôi hồi 20 tuổi cũng chưa bao giờ nhận được lời mời vinh dự như thế. Đến mẹ Mỹ Anh còn run chứ đừng nói con

Diva Mỹ Linh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Diva Mỹ Linh chính là người thay con nhận lời tham gia chương trình này và coi đó là vinh dự cho Mỹ Anh. Vì là lần đầu hát với dàn nhạc giao hưởng quốc gia, cô nói không tránh khỏi áp lực. Do đó, nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh sẽ đồng hành với Mỹ Anh trong các buổi tập.

Trước đó, nhạc trưởng Lê Phi Phi cũng khẳng định ông không hề biết Mỹ Anh là con gái của Anh Quân - Mỹ Linh. 

diva my linh noi ve phan trinh dien tranh cai cua my anh den me con run chu dung noi con - anh 0
Nhạc trưởng Lê Phi Phi ôm Mỹ Anh sau phần trình diễn.

Khi được hỏi việc lựa chọn nữ ca sĩ sinh năm 2002 có phải một sự "liều lĩnh", nhạc trưởng của chương trình Hòa nhạc Quốc gia Điều Còn Mãi 2022 cho biết: 

"Nếu tôi giả định, ca khúc dành cho Mỹ Anh là Bài Ca Hy Vọng hay Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân mới phải đặt câu hỏi Mỹ Anh có đủ độ chín, trưởng thành hay không.

Nhưng với tác phẩm Sống Như Những Đoá Hoa, tôi thấy rất hợp với Mỹ Anh. Cách Mỹ Anh thể hiện ca khúc thế nào, chúng ta cần chờ đến ngày hôm đó. Nhưng tôi tin Mỹ Anh sẽ xứng đáng với sự kỳ vọng của chúng ta".

Mỹ Anh sinh năm 2002, là ca sĩ trẻ, đồng thời cũng là con gái út của diva Mỹ Linh. Tài năng, tư chất nghệ thuật của nữ ca sĩ sớm bộc lộ rõ và được đánh giá cao. Mỹ Anh, thu hút sự chú ý của công chúng vì vẻ ngoài cá tính, suy nghĩ chững chạc và phong cách âm nhạc rất riêng của mình.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ