Logo VieZ

Uyên Linh tiết lộ mong muốn kết hợp cùng Mỹ Anh: Giải thích lý do ra sao?

Trang Phạm|

Uyên Linh đã có những sự bày tỏ tình cảm và mong muốn kết hợp với một nghệ sĩ Gen Z.

Uyên Linh là nghệ sĩ có dấu ấn âm nhạc cá nhân rất đặc trưng cùng phong cách biểu diễn đầy cá tính. Không khó hiểu khi cô được đánh giá là gương mặt ca sĩ nổi bật của làng nhạc Việt hiện nay với sự hiện đại, quyến rũ và sâu sắc.

Gần đây, nữ ca sĩ vừa có những chia sẻ cởi mở về những dự định âm nhạc trong tương lai. Cụ thể là dự định collab với một nghệ sĩ Gen Z. Những chia sẻ của Uyên Linh khiến khán giả thích thú.

Khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đặt câu hỏi về sự quan tâm đối với thế hệ nghệ sĩ Gen Z hoặc có ý định một ngày nào đó sẽ có màn collab với nghệ sĩ này hay không, Uyên Linh đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình.

Cái tên được giọng ca Cám Ơn Tình Yêu nhắc đến không ai khác, chính là cái tên nổi bật của thế hệ nghệ sĩ mới đầy tài năng và bứt phá - Mỹ Anh: "Linh rất thích Mỹ Anh, Linh cũng nghĩ là nhìn về Gen Z thì có thể một ngày nào đó, nếu có mọt bài hát hoặc là một gương mặt phù hợp thì mình sẽ có một màn collab".

Tuy vậy, Uyên Linh cũng đưa ra lý do hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể cho ý tưởng này vì: "Nhưng hiện tại, Linh vẫn chưa có trong tay một bài hát như vậy để mình có một màn collab thật ra gì và này nọ, nhưng Linh cũng có trong đầu cái suy nghĩ đó."

uyen linh tiet lo mong muon ket hop cung my anh giai thich ly do ra sao - anh 0

Khán giả thích thú với những chia sẻ của Uyên Linh:

- Mỹ Anh là bạn trẻ mình rất thích tư duy âm nhạc mới lạ, vocal đỉnh, âm sắc lạ, hát văn minh.

- Ôi chị Uyên Linh nói vậy thôi, chứ sản phẩm riêng của bả còn 5 năm ra 1 album, chứ nói gì đến kết hợp với Mỹ Anh. Nếu có thì chắc cũng 15 năm nữa quá!

- Háo hức quá, nếu có ngày đó thì chắc chắn sản phẩm sẽ rất ra gì và này nọ.

- Chị nói đang suy nghĩ chứ còn chưa dự định làm nữa mà.

- Thích cả chị Linh cả Mỹ Anh, 2 màu sắc kết hợp này hứa hẹn lắm đây.

uyen linh tiet lo mong muon ket hop cung my anh giai thich ly do ra sao - anh 0

Dù mới chỉ là những chia sẻ về ý tưởng và khẳng định chưa có bài hát phù hợp để kết hợp nghệ sĩ khác nhuưng khán giả và đặc biệt là fan của Uyên Linh và Mỹ Anh sẽ rất mong chờ đến một ngày nào đó, một sản phẩm âm nhạc thật sáng tạo và chỉn chu sẽ ra mắt khán giả.

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ