MV mới của B Ray: Amee khen "rất hay", Ricky Star dùng từ "thiên thần

Những nhận định đã được đưa ra sau khi các nghệ sĩ tham gia vào buổi tiệc bí mật phát sóng trước MV này.

Mới đây, trên trang cá nhân, B Ray đã đăng tải đoạn video dài gần 3 phút ghi lại khoảnh khắc anh và những người bạn thân thiết cùng nhau xem trước MV Thiêu Thân sắp được lên sóng vào ngày 17/6 sắp tới.

Trong đoạn video, các nghệ sĩ đã thưởng thức buổi tiệc tối ấm cúng do chính chủ nhân hit Con Trai Cưng chuẩn bị và sau đó mới bước vào phần chính là cùng nhau theo dõi, nhận xét MV mới. Những cái tên xuất hiện trong clip cũng là những nhân vật nổi bật như Amee, Liên Bỉnh Phát, Châu Đăng Khoa,...

mv moi cua b ray amee khen rat hay ricky star dung tu thien than - anh 0
mv moi cua b ray amee khen rat hay ricky star dung tu thien than - anh 0

Khi theo dõi MV, gương mặt của các khách mời đều có sự thay đổi theo từng cảnh quay, lúc thì bất ngờ, lúc thì hồi hộp, căng thẳng rồi lại chuyển sang trạng thái hào hứng, vui vẻ.

Điều này đã khiến cho khán giả cũng có những trông đợi vào những điều thú vị B Ray thực hiện trong Thiêu Thân.

Khói khẳng định: "Tôi nổi da gà khi xem MV này của B Ray". Trong khi đó, người đàn em thân thiết Amee cũng bày tỏ suy nghĩ của bản thân: "Melody rất hay, giọng Sofia rất hay, giọng B Ray cũng như vậy".

mv moi cua b ray amee khen rat hay ricky star dung tu thien than - anh 0
Ricky Star hội ngộ cùng Amee trong buổi tiệc.

Người bạn Ricky Star lại khẳng định: "Bài hát này miêu tả rất đúng về sự thiên thần trong người đàn ông, tôi thích đoạn outro nữa, hook cũng rất hay".

Sản phẩm âm nhạc này cũng sẽ đánh dấu sự trở lại tiếp theo của B Ray trong năm nay, đồng thời là khởi đầu của album Chuyện Là Vầy đến từ nam rapper này. 

B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, B Ray sinh ngày 11 tháng 10 năm 1993, B Ray là rapper nổi tiếng với các bản Ex's Hate Me, Con trai cưng, Yêu như trẻ con... B Ray còn được biết đến với tên Bao - chan, Bao Chẩn khi chơi game.

Ơ, hóa ra ca sĩ giấu mặt vừa về một nhà cùng B Ray, Liên Bỉnh Phát từng là học trò 'ruột' của Tuấn Hưng

B Ray review show của chủ nhân hit Gucci Gang 'cực gắt': 'Bỏ tiền ra xem Lil Wuyn hay G Ducky xứng đáng hơn gấp 10'

Ước gì... B Ray rap nhiều hơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ