Logo VieZ

Giữa lúc MV mới bị netizen đồng lòng tẩy chay, công ty Sơn Tùng M-TP kêu gọi: Hãy cứ yêu thương và ủng hộ thật nhiều!

Mi|

Phần chia sẻ của Sơn Tùng M-TP sau khi MV ra mắt được hơn nửa ngày đang gặp nhiều phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng.

Làn sóng tẩy chay dành cho MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP đang lên đến đỉnh điểm vào buổi sáng ngày 29/4. Nhiều bậc phụ huynh cho rằng sản phẩm âm nhạc này đang "cổ xúy" vấn đề tự tử và yêu cầu gỡ MV này khỏi nền tảng YouTube.

Thế nhưng, ekip của Sơn Tùng M-TP vẫn tỏ ra rất thoải mái và dường như không quan tâm lắm đến sự việc này khi fanpage công ty M-TP Entertainment chia sẻ bài đăng từ fanpage của nam ca sĩ cùng dòng trạng thái: "Hãy cứ yêu thương và ủng hộ thật nhiều cho There's No One At All nha".

giua luc mv moi bi netizen dong long tay chay cong ty son tung m tp keu goi hay cu yeu thuong va ung ho that nhieu - anh 0
Chia sẻ của fanpage M-TP entertainment giữa "tâm bão" tẩy chay.

Chính vì động thái này, nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP và ekip đang dửng dưng và không quan tâm đến những câu chuyện phản đối hay làn sóng tẩy chay từ khán giả.

Phần hình ảnh trong There's No One At All  khiến dân tình vô cùng bức xúc vì cổ xúy cho nạn bạo lực học đường, đặc biệt là câu chuyện tử tử ở cuối cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội trong ngày 29/4.

Nhiều cơ quan chức năng cũng đã đưa ra những phương án xử lý với vụ việc này. Chia sẻ cùng , NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM - đề ra hướng giải quyết: "Sở Văn hóa sẽ phối hợp cùng với ban ngành liên quan và cơ quan quản lý Nhà nước để đưa ra phương án giải quyết sớm nhất".

picture

Sở Văn hóa sẽ phối hợp cùng với ban ngành liên quan và cơ quan quản lý Nhà nước để đưa ra phương án giải quyết sớm nhất

NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ