Logo VieZ

Muốn "đào hóa thạch" thì đi đâu để trải nghiệm?

Huỳnh Quang|

Trò chơi giải trí mới mang tên đào hóa thạch đang gây sốt cộng đồng mạng, nhưng muốn tham gia thì đi đâu?

Muốn "đào hóa thạch" thì đi đâu để trải nghiệm?

Tín hiệu vũ trụ từ TikTok liên tục xuất hiện với những đoạn clip ghi quá trình hóa thân vào vai nhà khảo cổ, khéo léo đục từng mảnh đất, đá để tìm bộ xương hóa thạch của động vật thời tiền sử. Trò chơi đào hóa thạch "tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng" được dân tình hưởng ứng.

Nằm ở địa chỉ số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội - Aeon Mall Long Biên là khu trung tâm thương mại bậc nhất tại Thủ đô, tại đây là nơi có quầy hàng kinh doanh trò chơi đào hóa thạch này. Với cách chơi đơn giản chỉ cần dụng cụ như búa đục, dùi đục và cọ quét để làm sạch lớp bụi và đất bên ngoài để tìm kiếm những bộ xương hóa thạch.

Đào hóa thạch thích hợp với cả trẻ con và người lớn, đây là trò chơi tăng khả năng tư duy, nâng cao sự kiên nhẫn và khéo léo, ngoài ra còn giải stress hiệu quả. Các tiêu bản mô phẩm bộ xương hóa thạch của động vật có giá thành từ 90 nghìn đồng đến 120 nghìn đồng tùy kích cỡ.

Nhưng không phải ai cũng sinh sống ở mảnh đất Thủ đô và có điều kiện để "đu trend" tham gia trò chơi cực kỳ "bánh cuốn" này. Tại các tỉnh, thành phố khác vẫn chưa có địa điểm tổ chức trò chơi đào hóa thạch thì có thể đặt tiêu phẩm phiên bản mini trên các sàn thương mại điện tử.

Tuy sẽ không có đầy đủ phụ kiện hay nhiều mẫu mã để lựa chọn nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi, đặc biệt là trẻ con. Điểm cộng là các tiêu bản được bày bán trên mạng xã hội sẽ có nhiều mức giá, phù hợp với đại đa số người dùng.

muon dao hoa thach thi di dau de trai nghiem - anh 0
Với những tiêu bản có mức giá thành cao thì người mua sẽ có những trải nghiệm chân thật hơn với bộ dụng cụ đẳng cấp và cứng cáp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ