Mukbanger hơn 2,6 triệu người đăng ký bị tố giả bệnh sắp chết câu view

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen với những trò câu view của các YouTuber không chân chính. Thế nhưng chàng trai này đem sinh mạng ra để kéo view cho kênh của bản thân.

Mukbanger hơn 2,6 triệu người đăng ký bị tố giả bệnh sắp chết câu view

Gây phẫn nộ vì thể hiện thái quá

Trong đoạn clip mới nhất của bản thân, anh chàng Mukbanger nổi tiếng nước Mỹ gây chấn động mạng xã hội vì nhiều hành động kỳ quái. Chàng đó chính là Nikocado Avocado hay còn được gọi thân mật là Nick người Mỹ gốc Ukraine.

Bất ngờ nổi tiếng sau hàng loạt clip chia sẻ về câu chuyện căn bệnh tâm lý cũng như vấn đề về ăn uống đến hiện tại kênh More Nikocado gần 1 triệu người đăng ký.

Cụ thể, clip mukbang mới nhất của Nick dài gần 50 phút, anh chàng liên tục nạp vào cơ thể các món ăn nhanh với hàm lượng calo cực cao. Hầu như các sản phẩm anh chàng ăn đến từ nhà KFC như khoai tây chiên, gà rán, hamburger.

mukbanger hon 2 6 trieu nguoi dang ky bi to gia benh sap chet cau view - anh 0
Bất chấp sức khỏe để kiếm thu nhập.

Trên bàn tiệc tại gia của Nick chất đống đồ ăn khiến nhiều người phát thèm. Thế nhưng chi tiết làm cộng đồng mạng phẫn nộ là khi anh chàng thể hiện những cảm xúc thái quá. Từ khóc chảy nước mắt, la hét, hay thậm chí đóng giả khoảnh khắc mắc nghẹn khó thở làm người xem khó chịu.

Ăn tới mức khó thở nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là một vở kịch.

Trong hàng loạt vlog anh chàng luôn có thái độ kỳ quặc, nhiều chiêu trò để thu hút người xem. Anh chàng Nick được netizen liệt kê vào top 10 những mukbanger có content bẩn nhất mạng xã hội.

Nick còn lôi người bạn trai vào cuộc và tạo ra những đoạn clip gây ức chế cho mọi người như cãi nhau, giành ăn, hay đáng sợ hơn nữa là "ăn nhau" trên màn hình.

mukbanger hon 2 6 trieu nguoi dang ky bi to gia benh sap chet cau view - anh 0
Anh chàng làm nhiều hành động đi quá giới hạn chịu đựng của người xem.

Nick còn đặt tiêu đề cho loạt series mukbang này là "My New Diet As A Disabled Person" (tạm dịch: Là một người khuyết tật, chế độ ăn kiêng của tôi thay đổi như thế nào.

Netizen liền nhanh chóng gõ phím phê phán hành động rẻ tiền của anh chàng Nick và mọi người khuyên anh nên dừng lại hành trình ăn cả thế giới:

"Ai sẽ nói cho anh ấy hiểu rằng uống nước mới giúp anh ấy còn sống. Nếu uống soda, chỉ vài tuần thôi là anh ta "ngủm" rồi",

"Nếu chuyện này tiếp diễn, tôi tin anh ta sẽ chết. Anh ấy cứ cợt nhả việc bị béo phì. Hãy nhìn áo anh ta kìa. Sớm thôi ổng sẽ chết vì ăn nếu không cẩn thận đấy",

"Trông chừng anh ta cũng chả dễ chịu gì vì suốt ngày ổng chỉ la hét khan cả cổ để ăn một miếng đồ ăn mà thôi",

...

Những năm trở lại đây, trào lưu quay clip ăn uống - mukbang ngày càng thịnh hành. Là nghề được đánh giá là sung sướng vì chỉ ăn uống suốt ngày. Thế nhưng mukbang cũng được đánh giá là nghề "nguy hiểm tới tính mạng" vì phải thường xuyên nạp lượng lớn đồ ăn vào cơ thể.

Social Talk: Vỗ ngực xưng tên đòi "thay trời hành đạo" trên mạng xã hội là anh hùng hay thiếu văn hóa?

Kênh YouTube Sang Vlog có thể bị "bay màu", chuyện gì đang xảy ra vậy?

Triệu phú nuôi pet ra sao? Xem mèo cưng của Johnny Đặng, đeo sương sương vài viên kim cương cho dân tình ngưỡng mộ

Một chút Vitamin C: Cười quên cả trời đất cùng màn so tài múa lân giữa các tình nguyện viên

Instagram có hủy hoại cuộc sống của các cô gái? Đừng follow chuẩn trên social, mỗi cơ thể đều có vẻ đẹp riêng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ