Đặng Luân trốn thuế, loạt show nào sắp 'bay màu'?

Đặng Luân đứng trước nguy cơ bị phong sát và nếu như vậy, rất nhiều show truyền hình sẽ bị ảnh hưởng.

Chiều 15/3, thông tin Đặng Luân trốn thuế, bị phạt 16,6 triệu USD (khoảng hơn 379 tỷ đồng) bùng nổ mạng xã hội bởi từ trước đến nay, nam diễn viên nổi tiếng là ngôi sao trong sạch của giới giải trí Hoa ngữ.

Ngay sau đó, nhiều nhãn hàng đã hủy hợp tác với Đặng Luân và các dự án phim ảnh/show truyền hình mà anh tham gia đang đứng trước nguy cơ "bay màu".

dang luan tron thue loat show nao sap bay mau - anh 0
Đặng Luân đứng trước nguy cơ tiêu tan sự nghiệp vì trốn thuế.

Luật phát Trung Quốc xử lý rất nặng những vấn đề liên quan đến trốn thuế, và nếu Đặng Luân bị phong sát như Ngô Diệc Phàm hay Phạm Băng Băng, các show truyền hình anh từng tham gia nhiều khả năng sẽ bị xóa khỏi các nền tảng.

Cụ thể, từ năm 2017 đến nay, Đặng Luân góp mặt trong rất nhiều show hot của Trung Quốc như Happy Camp - Khoái Lạc Đại Bản Doanh, Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 5, Tôi Là Đại Trinh Thám, Shake It Up, 3 mùa Làm Mới Cố Cung, Minh Tinh Đại Trinh Thám, 3 mùa Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Thử Thách Cực Hạn.

dang luan tron thue loat show nao sap bay mau - anh 0

Bên cạnh những show mà nam diễn viên tham gia với tư cách khách mời, Thử Thách Cực Hạn - Trốn Thoát Khỏi Mật Thất - Làm Mới Cố Cung - Tôi Là Đại Trinh Thám đều có Đặng Luân góp mặt trong dàn cast chính, xuất hiện liên tục.

Do đó, đây sẽ là những show bị ảnh hưởng nhiều nhất nếu Đặng Luân rơi vào vòng lao lý. Hơn nữa, những show này đều có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám xứ Trung nên càng ảnh hưởng nặng hơn.

dang luan tron thue loat show nao sap bay mau - anh 0
Trốn Thoát Khỏi Mật Thất là show được yêu thích vì có Đặng Luân.

Đặng Luân sinh năm 1992, là cái tên được nhiều khán giả yêu thích qua loạt vai diễn trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Sở Kiều Truyện,... Đi lên bằng thực lực và không có scandal, ồn ào trốn thuế của nam diễn viên khiến mạng xã hội bùng nổ. Thậm chí, câu nói của Ngô Diệc Phàm cũng được "đào lại": "Không có bông tuyết nào là trong sạch cả".

Chiều 15/3, Tân Hoa Xã đưa tin Đặng Luân trốn thuế, nam diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải xử lý sau khi điều tra. Theo đó, từ năm 2019 - 2020, nam diễn viên đã trốn thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế khác tổng cộng gần 10 triệu USD.

Sau khi tin tức nổ ra, nhiều nhãn hàng đã hủy hợp tác hoặc ẩn bài đăng liên quan đến đại diện Đặng Luân, và Weibo chính thức hơn 40 triệu follow của nam diễn viên đã bị khóa. Như vậy, khả năng rất cao, Đặng Luân sẽ bị phong sát và không có đường quay trở lại showbiz.

Street Dance of China trở lại với mùa 5, sẽ giảm độ hot vì thiếu Vương Nhất Bác?

Trương Vệ Kiện lật tẩy những 'chiêu bài' luôn có trong phim cổ trang

Mỹ nhân từng xích mích với Angela Baby 'bay màu' khỏi show, lý do thật sự là gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ