Một sao nữ Vbiz tuyên bố đại phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân

Hậu ly hôn chồng, nữ ca sĩ đã quyết định đại trùng tu nhan sắc toàn thân.

Sau khi thông báo ly hôn với chồng người Hàn Quốc, hôm nay (20/4) nữ ca sĩ Pha Lê đăng một bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình tuyên bố sẽ có một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân. Một quyết định cực táo bạo của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả bất ngờ. 

Pha Lê chia sẻ, ngoại trừ gương mặt xinh đẹp tự nhiên thì cô nàng đã can thiệp dao kéo tất cả những phần có thể chỉnh sửa được trên cơ thể mình: "Mặt em là không có can thiệp gì hết ạ, bởi em tự tin em xinh rồi, còn từ cổ đổ xuống là em chơi không thiếu gì luôn, trọn bộ địa ngục trần gian bao gồm: bụng, đùi, mông, ngực, lưng".

mot sao nu vbiz tuyen bo dai phau thuat tham my toan than - anh 0
Pha Lê đang làm đẹp toàn thân.

Bên cạnh đó, cô nàng còn cho biết cảm giác hiện tại đang rất đau, nhưng vẫn tự tin với khả năng chịu đau vì cái đẹp của mình, Pha Lê chia sẻ: "Em ít biết đau lắm mà 1 khi em kêu đau thì em chắc chắn với các chị không ai đau hơn em đâu... cơ mà em sắp đẹp rồi nên em phấn khởi lắm. Mấy nay em chỉ tập trung chịu đau thôi, chừng nào qua ải này rồi em sẽ kể chuyện tiếp ạ".

mot sao nu vbiz tuyen bo dai phau thuat tham my toan than - anh 0
Pha Lê trước khi vào phòng phẫu thuật.

Trước đó, ngày 29/3 Pha Lê bất ngờ khi thông báo đã "đường ai nấy đi" cùng ông xã người Hàn Quốc sau khi có đứa con gái chung. Mặc dù vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng chăm sóc và yêu thương cho gái, dù không thể xây dựng hạnh phúc chung nhưng cả hai sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc cho đứa con của mình.

mot sao nu vbiz tuyen bo dai phau thuat tham my toan than - anh 0

Pha Lê trút tâm sự đêm khuya, tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Pha Lê ly hôn với ông xã Hàn Quốc: 'Mình nuôi con 1 mình kể từ ngày sinh nó ra'

Pha Lê khẳng định tin nhắn trôi nổi trên mạng của vị đại gia U60 và Hiền Hồ là giả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ