Logo VieZ

Pha Lê trút tâm sự đêm khuya, tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Huỳnh|

"Tụi mình đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân thì nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé" - Pha Lê chia sẻ.

Sáng 29/3, Pha Lê khiến người hâm mộ hoang mang khi thông báo đã "đường ai nấy đi" cùng ông xã người Hàn. Nữ ca sĩ cho biết quan hệ của cô và chồng không còn mặn nồng gần hai năm qua. Bên cạnh câu chuyện chia tay với ông xã, Pha Lê cũng nhận không ít ý kiến trái chiều về cuộc hôn nhân của mình, đồng thời đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ Pha Lê và chồng cũ. Trước nhiều nghi vấn của người hâm mộ, Pha Lê đã có những phản hồi trên trang cá nhân. 

pha le trut tam su dem khuya tiet lo moi quan he voi chong cu sau ly hon - anh 0

"Thật sự hôm nay mình khóc rất là nhiều luôn... không phải vì buồn mà vì cảm thấy được yêu thương quá nhiều... Từ bạn bè người quen tới khán giả gần xa đều gửi lời yêu thương động viên tới mình, mỗi lần đọc là mỗi lần rơi nước mắt... Mọi người ơi, thật sự là mình rất ổn, cả 3 thành viên gia đình mình đều rất vui vẻ happy với nhau" - Pha Lê chia sẻ. 

pha le trut tam su dem khuya tiet lo moi quan he voi chong cu sau ly hon - anh 0

Nói về lý do quyết định đến bây giờ mới thông báo chuyện ly hôn, Pha Lê chia sẻ: "Vì cái khúc khó nhất căng thẳng nhất thì mình muốn phải vượt qua nó cái đã, thời gian làm cho sự nhìn nhận đúng đắn hơn và tâm trạng cũng bình an hơn. Khi tất cả đều đã qua rồi và vết thương lành dần thì mình mới lên tiếng, như vậy sẽ nhẹ nhàng đưa thông tin tới mọi người hơn". 

Trong lời tâm sự nửa đêm, Pha Lê cũng nhấn mạnh, cô và ông xã không tạo dựng drama như mọi người nghĩ. Thậm chí mối quan hệ của cả hai còn rất tốt sau ly hôn và xem nhau như gia đình. 

pha le trut tam su dem khuya tiet lo moi quan he voi chong cu sau ly hon - anh 0

"Có lẽ sự nghiệt ngã của cuộc sống đã làm cho mình và Manny (chồng cũ Pha Lê) có chung 1 quan điểm là tụi mình đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân thì nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé. Con nhất định phải sống vui vẻ và chỉ nhận năng lượng tích cực thôi. 

Xin cám ơn 1 lần nữa tình yêu thương của mọi người nhé, thật ra mọi người nói tiếc cho tụi mình nhiều lắm nhưng tụi mình không thể vì cái tiếc đó mà tiếp tục được ý, nếu nói là tiếc thì 2 đứa mình phải tiếc nhau nhất, cơ mà chẳng có gì thay đổi cả, đối phương vẫn ở đây ngay bên cạnh, tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống, sẽ vẫn vui vẻ hài hước và giải trí, khác mỗi danh xưng thôi ạ! Đã thương thì thương cho trót, đừng gửi đến mình những điều buồn bã nữa nha, hãy cho mình thấy năng lượng tích cực để mình còn sống tiếp cho tốt chứ". - Pha Lê chia sẻ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ