Pha Lê ly hôn với ông xã Hàn Quốc: 'Mình nuôi con 1 mình kể từ ngày sinh nó ra'

Chia sẻ

Pha Lê cho hay cô cùng ông xã chia tay trong hòa bình và vẫn sẽ luôn ủng hộ nhau trên con đường tương lai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê bất ngờ lên tiếng chia sẻ, cô và ông xã Emmanuel Shin đã ly hôn. Nữ ca sĩ cho hay, cả hai không có bất cứ một sự bất hoà nào và cũng không có người thứ 3, không cãi vã và không gây lộn nhau. Theo Pha Lê, cô và ông xã vẫn vui vẻ đối xử nhưng không còn yêu nhau nữa.

pha le ly hon voi ong xa han quoc minh nuoi con 1 minh ke tu ngay sinh no ra - anh 0

"Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ... gì cũng đúng ấy!" – Pha Lê tâm sự.

Pha Lê cho hay, cô sẽ tôn trọng ước mơ hoài bão và khẳng định luôn ủng hộ, support chồng cũng ở mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác.

pha le ly hon voi ong xa han quoc minh nuoi con 1 minh ke tu ngay sinh no ra - anh 0

Dù cho biết chia tay vì đã hết yêu nhau, nhưng phía dưới bài viết, Pha Lê cũng nhấn mạnh rằng cả hai có sự khác biết về văn hóa nên từ từ trở thành vật cản trở làm vợ chồng cô có khoảng cách: "Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con. Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả! Ngày hôm nay mình muốn lên tiếng thông báo cho cả nhà để chính thức bước sang 1 chương mới, để không có ràng buộc gì về hôn nhân nữa, mọi thành viên trong gia đình sẽ sống tiếp và sống tốt như đã từng như vậy!" 

pha le ly hon voi ong xa han quoc minh nuoi con 1 minh ke tu ngay sinh no ra - anh 0

Pha Lê và Emmanuel Shin quen nhau từ cuối năm 2019 đến tháng 1/2020, ca sĩ Pha Lê chính thức công khai chuyện tình cảm với khán giả. Cả hai đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020 và vào tháng 10/2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên gọi thân mật là bé Ốc.

Pha Lê khẳng định tin nhắn trôi nổi trên mạng của vị đại gia U60 và Hiền Hồ là giả

Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"

Pha Lê lại tiếp tục đăng đàn "cháy nhà mới ra mặt chuột" người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ