Logo VieZ

Một sao nữ kết hôn đã lâu nhưng giờ mới cùng chồng làm việc này

Phạm Dung|

Han Ga In đã có một quyết định gây bất ngờ và đây cũng là lần đầu tiên, cô cùng chồng làm điều này sau khi kết hôn.

Theo Soompi, Han Ga In sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong 2 Days & 1 Night mùa 4. Một nguồn tin khác cho biết, nữ diễn viên đã kết thúc việc quay hình cách đây không lâu và tập phát sóng có sự góp mặt của cô sẽ được chiếu trên đài KBS2 vào tháng 4 tới.

Điều này khiến nhiều khán giả phấn khích bởi chương trình có sự góp mặt của chồng nữ diễn viên là Yeon Jung Hoon, Moon Se Yoon, DinDin, VIXX's Ravi, Kim Jong Min và Na In Woo. Từ đầu mùa 4, khán giả đã nhiều lần thể hiện sự mong muốn Han Ga In tham gia cùng chồng.

mot sao nu ket hon da lau nhung gio moi cung chong lam viec nay - anh 0
Yeon Jung Hoon gọi điện cho vợ khi đang đi show 2 Days & 1 Night.

Tháng 2 năm ngoái, Han Ga In từng "xuất hiện" khi chồng cô gọi điện thoại trên sóng. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô mong muốn xuất hiện trong 2 Days & 1 Night nhưng không được vì bận chăm sóc các con.

mot sao nu ket hon da lau nhung gio moi cung chong lam viec nay - anh 0

Như vậy, với việc Han Ga In tham gia chương trình, đây sẽ là lần đầu tiên cặp đôi Yeon Jung Hoon - Han Ga In cùng xuất hiện trên truyền hình cùng nhau kể từ khi kết hôn. Trên mạng xã hội, fan đang rần rần chờ đến ngày lên sóng:

- Dự đoán tập này coi cười điên.

- Có vợ đi cùng sẽ là khoảnh khắc khó xử của Jung Hoon, tôi đã tưởng tượng được anh ấy sẽ bị trêu ra sao haha.

- Chờ tập này, chắc hay lắm.

- Tháng 4 mau tới đi!

- Trước tôi có xem mấy show của Han Ga In rồi, chị ấy vui cực kì.

mot sao nu ket hon da lau nhung gio moi cung chong lam viec nay - anh 0

Han Ga In là nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc, từng được xem là "quốc bảo nhan sắc" của xứ Kim Chi. Năm 2005, cô gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 24 và "theo chồng bỏ cuộc chơi", tạm ngừng diễn xuất để chuyên tâm vào gia đình. Sau này, khi trở lại với công việc, cô nỗ lực thay đổi diễn xuất của mình.

Trong một show truyền hình, Han Ga In từng kể về lý do cô quyết định kết hôn với ông xã. "Vì lớn lên trong gia đình không êm đềm như vậy nên tôi rất hạnh phúc khi đến nhà chồng. Đó là một gia đình đầm ấm, kiểu mà các bạn hay thấy trên TV. Mọi người cùng nhau ăn cơm, nói chuyện, hỏi han nhau xem ngày hôm nay thế nào.

Điều đó chữa lành tâm hồn tôi. Anh ấy đã cho tôi thấy hình ảnh một người cha mà tôi hằng mơ ước cho những đứa con của mình".

mot sao nu ket hon da lau nhung gio moi cung chong lam viec nay - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ