Logo VieZ

Một nữ diễn viên bị chị đánh đập đến khó chấp nhận còn phản đối chuyện cả đời ra sao?

Phạm Dung|

Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nữ diễn viên này lại không có tuổi thơ êm đềm.

Kbizoom đưa tin, Han Ga In vừa góp mặt trong chương trình Circle House và chia sẻ về tuổi thơ không mấy êm đềm của mình. Trái ngược với gia đình hạnh phúc hiện tại, nữ diễn viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời bị đánh đập trong quá khứ.

Cô nghẹn ngào tâm sự, bản thân đã lớn lên trong đòn roi của chị gái. "Chị đánh tôi rất nhiều cho đến khi tôi vào trung học. Chị túm đầu, đánh vào bụng, cắn ngón chân tôi chảy máu.

Lần chị ấy đấm vào miệng, tôi cảm giác như nướu của mình bị nứt toác, răng lung lay và máu của tôi đã chảy rất nhiều" - Han Ga In chia sẻ.

mot nu dien vien bi chi danh dap den kho chap nhan con phan doi chuyen ca doi ra sao - anh 0

Tiết lộ của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, và càng ngỡ ngàng hơn khi đến hôn nhân của Han Ga In cũng bị chị gái phản đối. Lý do là vì chị gái không thích nữ diễn viên kết hôn trước.

"Chị ấy tức giận lắm, nói với tôi: 'Em là em gái lại muốn kết hôn trước? Không đời nào. Kể cả phải từ bỏ mọi thứ, chị cũng sẽ không để em kết hôn trước'" - Han Ga In nhớ lại.

mot nu dien vien bi chi danh dap den kho chap nhan con phan doi chuyen ca doi ra sao - anh 0
Nữ diễn viên khóc khi nhớ lại quá khứ.

Sau tất cả, chị gái của nữ diễn viên cũng lên xe hoa trước em gái 4 tháng. Dù quá khứ của 2 chị em không có những điều vui vẻ nhưng hiện tại, cả hai đã làm lành. Thậm chí, bây giờ chị gái còn là người bạn tốt nhất của Han Ga In để cô có thể tâm sự mọi thứ.

Trong một chương trình trước đây, Han Ga In cũng từng chia sẻ, vì tuổi thơ không hạnh phúc nên cô đã quyết định kết hôn với Yeon Jung Hoon.

mot nu dien vien bi chi danh dap den kho chap nhan con phan doi chuyen ca doi ra sao - anh 0
Han Ga In hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

"Vì lớn lên trong gia đình không êm đềm như vậy nên tôi rất hạnh phúc khi đến nhà chồng. Đó là một gia đình đầm ấm, kiểu mà các bạn hay thấy trên TV. Mọi người cùng nhau ăn cơm, nói chuyện, hỏi han nhau xem ngày hôm nay thế nào.

Điều đó chữa lành tâm hồn tôi. Anh ấy đã cho tôi thấy hình ảnh một người cha mà tôi hằng mơ ước cho những đứa con của mình" - cô nói.

mot nu dien vien bi chi danh dap den kho chap nhan con phan doi chuyen ca doi ra sao - anh 0
Vợ chồng Han Ga In trong ngày cưới.

Han Ga In là nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc, từng được xem là "quốc bảo nhan sắc" của xứ Kim Chi. Năm 2005, cô gây bất ngờ khi kết hôn sớm và "theo chồng bỏ cuộc chơi", tạm ngừng diễn xuất để chuyên tâm vào gia đình. Sau này, khi trở lại với công việc, cô nỗ lực thay đổi diễn xuất của mình.

Hơn 18 năm hoạt động nghệ thuật, Han Ga In được biết đến qua nhiều bộ phim như Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Super Rookie, Ma Nữ Yuhee, Bad Guy,... Hiện tại, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Yeon Jung Hoon. Anh nổi tiếng là người rất cưng chiều vợ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ