Logo VieZ

Vừa thế chỗ, sao nam làm được điều Kim Seon Ho không thể trong 2 Days & 1 Night

Phạm Dung|

Na In Woo đã khiến rating chương trình thay đổi sau khi thay thế vị trí của Kim Seon Ho.

Allkpop đưa tin, Na In Woo vừa chính thức xuất hiện trong 2 Days & 1 Night thì rating cũng đồng thời tăng lên nhanh chóng. Trước đó, nam diễn viên được thông báo là thay thế vị trí của Kim Seon Ho sau khi tài tử Hometown Cha-Cha-Cha rời show do scandal đời tư.

vua the cho sao nam lam duoc dieu kim seon ho khong the trong 2 days and 1 night - anh 0

Theo Nielsen Korea, tính đến hôm 21/2, 2 Days & 1 Night mùa 4 phát sóng hôm 20/2 ghi nhận rating 15,6% trên toàn quốc. Chương trình cũng đứng ở vị trí đầu tiên trong số các show giải trí phát sóng vào chủ nhật. Trước đó, rating của 2 Days & 1 Night chỉ dao động quanh mức 10% nhưng Na In Woo vừa xuất hiện, rating đã tăng đột biến.

vua the cho sao nam lam duoc dieu kim seon ho khong the trong 2 days and 1 night - anh 0

Trước đó, Na In Woo xuất hiện lần đầu tiên trong 2 Days & 1 Night là ở tập 112, phát sóng vào ngày 13/2. Đây cũng là chương trình giải trí dài hơi đầu tiên mà nam diễn viên tham gia. Thời điểm này, rating của chương trình đã tăng lên 12,8% - cũng là mức cao nhất được ghi nhận tính trong năm nay.

Ngày 25/1, News1 đưa tin chương trình 2 Days & 1 Night của đài KBS quyết định thay đổi thành viên. Theo đó, Na In Woo sẽ là thành viên cố định của chương trình ăn khách này. Theo lời PD của chương trình chia sẻ, đây là nỗ lực mang đến sự đổi mới cho 2 Days & 1 Night với sự tham gia của Na In Woo.

vua the cho sao nam lam duoc dieu kim seon ho khong the trong 2 days and 1 night - anh 0

"Na In Woo được kỳ vọng sẽ có thể mang lại tiếng cười cho khán giả với những điều thu hút khác nhau, từ diễn viên cho đến nghệ sĩ giải trí, một thế hệ đầy năng lượng. Hãy chờ đợi năng lượng của tuổi 20 và sự mới mẻ từ một tân binh vừa gia nhập làng giải trí.

Chúng tôi rất mong đợi phản ứng hóa học mà Na In Woo sẽ tạo ra với dàn cast hiện tại của chương trình" - PD 2 Days & 1 Night chia sẻ. Với sự góp mặt của Na In Woo, các thành viên còn lại cũng sẽ thay đổi vai trò của mình với sự đa dạng, hài hước hơn trong quá trình các mối quan hệ mới được thiết lập, từ Yeon Jeong Hoon cho đến Ravi.

vua the cho sao nam lam duoc dieu kim seon ho khong the trong 2 days and 1 night - anh 0
Na In Woo.

Na In Woo sinh năm 1994, là diễn viên trực thuộc Cube Entertainment. Nam diễn viên từng gây ấn tượng với loạt vai diễn trong Sông Đón Trăng Lên, Mr. Queen,...

Mặc dù xuất thân từ công ty đào tạo ca sĩ có tiếng nhưng anh lại đi theo con đường diễn xuất. Gần đây, Na In Woo giành giải thưởng "Cặp đôi được yêu thích nhất" với Kim So Hyun trong lễ trao giải của đài KBS.

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ