Logo VieZ
|

Một nữ diễn viên công khai nắm tay, năn nỉ Trường Giang để có show diễn

Phong Linh

|

Nhân vật này công khai xin show Trường Giang ngay trước mặt rất nhiều người.

Trong một video hậu trường của Thời Tới Rồi, Lâm Vỹ Dạ đã nắm tay, nhõng nhẽo với Trường Giang để xin đi show. Liên tục bị đàn em níu kéo, Giang ca bất lực gào lên: "Đi show cái gì giờ này".

Ảnh - 627e8822e2b21a0011e10ee9

Là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình, Lâm Vỹ Dạ thể hiện tính cách khác nhau. Nếu ở Thời Tới Rồi, nữ diễn viên vừa lên hình được vài phút đã ngậm ngùi bị loại thì ở Chọn Ai Đây, cô lại bật mood "hung dữ" với đàn em.

Chẳng hạn như mới đây, cô mắng Khánh Vân vì diễn nét "lả lơi không phù hợp với Hoa hậu" và còn đòi... đánh BB Trần vì trả lời sai trọng tâm.

Khi Trường Giang đặt ra câu hỏi: "Trong buổi họp báo sau khi giành Huy chương vàng Olympic Bắc Kinh 2022, nữ vận động viên trượt tuyết Chloe Kim đã xin điều gì?", BB Trần trả lời đó là "lẩu băng chuyền" vì trượt tuyết lạnh quá nên cần đồ ăn làm ấm cơ thể.

Ảnh - 627e8880599b5176316c30e0
Sau đó cô còn đòi "xử" luôn Puka.
Sau đó cô còn đòi "xử" luôn Puka.

Thế nhưng, ở 7 Nụ Cười Xuân, Dạ Dạ lại thường xuyên bị "ăn hiếp" bởi Lan Ngọc hay Tiến Luật. Nổi tiếng là "bà cô gian manh" nhưng đối mặt với 2 nhân vật này, bà xã Hứa Minh Đạt có phần "lép vế". Cô cũng thường xuyên là người bị đồng đội mang ra làm "chuột bạch".

Trong lần chung đội với Hồ Việt Trung và Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ lại bị 2 đồng đội đẩy lên "trải nghiệm" trước vì trót hại mọi người trước đó. "Trời em không ngờ cả đội mình là người phụ nữ duy nhất nhưng bị đối xử như vậy đó.

Ảnh - 627e894b599b5176316c30e2

"Chạy trời không thoát", Lâm Vỹ Dạ vẫn phải chịu phạt nhưng đồng đội đã nhất quyết muốn phạt cô 2 lần. "Ủa mọi người, chưa bao giờ đội tự phạt đội luôn đó.

Gửi anh Đạt, anh hãy xem anh em đối xử với em như thế nào đi, đối xử với chị dâu như vậy đó" - Lâm Vỹ Dạ nói. Hồ Việt Trung cũng không vừa: "Chứ nãy giờ chị đối xử với em sao chị?" và bà xã Hứa Minh Đạt chỉ còn biết chịu trận "tắm" nước ngọt.

Lâm Vỹ Dạ tên thật là Lê Thị Vỹ Dạ, sinh năm 1989. Lâm Vỹ Dạ là diễn viên nổi tiếng và là gương mặt quen thuộc ở nhiều gameshow như 7 Nụ Cười Xuân, Chọn Ai Đây, Ơn Giời Cậu Đây Rồi,... Ở mỗi chương trình, Lâm Vỹ Dạ luôn gây ấn tượng bởi sự hết mình, hài hước của cô.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ