Một bản demo từ Sơn Tùng M-TP bỗng "nổi như cồn" gần đây

Một số khán giả cũng đã nhắc về việc sản phẩm này có nên xuất hiện trong album Chúng Ta của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi MV There's No One At All phiên bản mới lọt top 1 trending, đã có một đoạn demo từ Sơn Tùng M-TP được nhiều khán giả "đào lại" và hiện trên trang tin của người dùng Facebook rất nhiều. Đây là một ca khúc chưa từng được ra mắt của nam ca sĩ gốc Thái Bình, được đăng tải vào năm 2020.

Chú thích cho sản phẩm âm nhạc này, Sơn Tùng M-TP đầy cảm xúc: "Một demo đã từ rất lâu, hôm nay nghe lại thấy nhớ ngày xưa quá!".

Có thể thấy, trong hơn 1 phút của video, màu sắc âm nhạc RnB quen thuộc của giọng ca sinh năm 1995 được thể hiện rất rõ ràng.

Cách nhấn nhá, dựng bè và bản phối cũng gợi lại nhiều những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như Cơn Mưa Ngang Qua hay Thái Bình Mồ Hôi Rơi. Vì vậy, nhiều khán giả cũng chờ đợi rằng sản phẩm âm nhạc này sẽ được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt bản chính thức thay vì việc chỉ dừng lại ở demo.

mot ban demo tu son tung m tp bong noi nhu con gan day - anh 0

Phía dưới phần bình luận, fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng đã để lại những bình luận của mình:

- Bày này hồi xưa nghe đã hay rồi, giờ nghe lại còn hay hơn.

- Từ TNOAA sang. Thấy màu sắc này vẫn thú vị hơn so với những dòng điện tử mà Tùng đang thay đổi.

- Hy vọng album Chúng Ta không có bài như này. Tầm giờ, hy vọng cao hơn như thể loại Pop Latino, Dark/Trap Hihop or R&B màu Dark. Cùng lắm là 1 bài ballad cực hay.

- Anh ơi ra một bài ballad đi em hứa nghe ngày nghe đêm đi ngủ cũng nghe luôn. Ballad anh ơi.

mot ban demo tu son tung m tp bong noi nhu con gan day - anh 0

Sau hơn 2 ngày phát hành, phiên bản mới của MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt được top 1 trending danh mục Âm nhạc của YouTube, đánh bật MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đã "tại vị" trong hơn 24 ngày.

Đây có lẽ cũng là quãng thời gian lâu nhất mà nam ca sĩ gốc Thái Bình tốn để có thể đạt được vị trí này. Những sản phẩm trong thời gian gần đây của anh như Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,... đều chỉ mất vài tiếng đồng hồ sau khi phát hành để đạt thành tích này.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

MV mới của Sơn Tùng M-TP đã top 1 trending: Ngày trước 3 tiếng, giờ gần 3 ngày

Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP: (loạt) "nước cờ" đi sai hay đã đến lúc chạm "điểm rơi" phong độ?

MV của Sơn Tùng M-TP sau 24h lên sóng: Chưa nổi 3 triệu view, thua cả tân binh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ