MONSTAR đội hình 5 thành viên sẵn sàng tái xuất

Người trong cuộc đang chia sẻ hàng loạt thông tin về màn trở lại thú vị này.

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0

Nếu là người theo dõi Monstar từ những ngày đầu tiên, chắc hẳn nhiều người sẽ thấy hạnh phúc đến mức tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Mới đây, Aiden - CEO/ Founder của ST.319 Entertainment đã có một động thái ngắn gọn về dấu hiệu Monstar sẽ quay trở lại trong thời gian sắp tới. 

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0
Cả 5 cái tên quen thuộc đều được tag vào status của anh.

Trước đó, Nicky - nhóm trưởng điển trai của Monstar cũng đã có một dòng trạng thái úp mở về việc nhóm nhạc mà "ai cũng biết là ai đó" sẽ sớm quay trở lại: 

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0

Đã thế,  cậu em út Zino cũng share nhẹ tay bài viết của Nicky về trang cá nhân, khẳng định hơn nữa về một màn comeback mà bao người mong đợi. Cậu còn tiết lộ "có 7 chữ M" phải chăng Monstar sẽ có thêm thành viên mới? 

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0

Cách đây 5 năm, Monstar debut sự đầu tư chuyên nghiệp từ âm nhạc cho đến vũ đạo. Đội hình đầu tiên của nhóm gồm 3 thành viên là Erik, Nicky  và Key cùng ca khúc debut mang tên Baby Baby. Được sáng tác bởi Khắc Hưng và sản xuất bởi một ekip Hàn Quốc, sản phẩm này nhanh chóng tạo được tiếng vang đưa tên tuổi cả 3 thành viên lên cao. 

Ngay sau đó là ca khúc đậm chất hè mang tên "Turn It Up" nhẹ nhàng mà ấn tượng. Đầu tư hơn nữa, đây là ca khúc được xây dựng và quay bởi Ekip Việt-Hàn. Monstar tiếp tục có những hoạt động quảng bá không chỉ trong nước và nước ngoài. Cuối năm 2016, nhóm vinh dự được lựa Tổng cục du lịch Hàn Quốc lựa chọn làm Đại sứ dụ lịch hai nước Việt-Hàn

Năm 2017, Erik bất ngờ rời nhóm để bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Không lâu sau đó, nhóm ra mắt thành viên mới Grey-D (tên thật Đoàn Thế Lân), J (tên thật Phạm Tiến Đạt) và cuối cùng là cậu em út Zino (tên thật Ngô Nguyên Bình) và hoàn thiện đội hình 5 thành viên. Kể từ đó ST.319 Entertainment đầu tư không ít tâm huyết cho các sản phẩm âm nhạc cũng như hướng đi trong hoạt động giải trí nhưng Monstar vẫn chưa có được bứt phá rõ ràng nào. 

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0

Năm 2018, Monstar được trao giải Mai vàng dành cho Nhóm nhạc được yêu thích nhất, khẳng định những dấu ấn trong âm nhạc dù đã trải qua những màn thay đổi đội hình chớp nhoáng. 

monstar doi hinh 5 thanh vien san sang tai xuat - anh 0

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 8 năm thành lập nhóm nhảy ST319. Đầu năm 2019, Monstar đã trình làng ca khúc BADADU. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với màn vũ đạo điêu luyện; âm hưởng latin giúp BADADU trở thành món ăn tinh thần đã mắt, đã tai.

Đã hơn gần 2 năm trôi qua, đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy những dấu hiệu comeback khả quan đến từ Monstar. Mon trong "monster" (quái vật) còn Star là những ngôi sao. Hy vọng các chàng trai trẻ tài năng sẽ sớm quay trở lại trên sân khấu và mang về những dấu ấn "khủng" cho âm nhạc Việt Nam.  

Lớp học thầy Jack: Buổi 1 - Chất hoa mỹ ở Là 1 Thằng Con Trai

"Chuche" là gì hả Jack?

Đức Phúc - ERIK: 0-2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ